In 3D Nghệ thuật với các công nghệ mới tại Scantech Việt Nam

In ấn 3D là bất kỳ quá trình khác nhau được sử dụng để tạo ra một vật thể ba chiều.Trong in 3D, các quá trình đắp lớp được áp dụng, trong đó các lớp liên tiếp của vật liệu được dính chồng lên nhau dưới sự kiểm soát máy tính. Các đối tượng này có thể có hình dạng bất kỳ, và được sản xuất từ một mô hình 3D hoặc nguồn dữ liệu điện tử khác. Một máy in 3D là một loại robot công nghiệp. In 3D trong gốc của thuật ngữ có ý nghĩa liên quan đến quá trình tuần tự các vật liệu tích lũy trong môi trường bột với đầu máy in phun. 

In 3D là quy trình tạo mẫu mà theo đó một sản phẩm thật được tạo ra từ thiết kế 3D. Các mô hình 3D được lưu với định dạng Obj/STL và sau đó gửi đến một máy in 3D. Máy in 3d sau đó in theo thiết kế từng lớp từng lớp và tạo thành một vật thể thật.

Bằng cách in từng lớp từng lớp, sản phẩm sẽ dần được hình thành, Scantech đã thử nghiệm với những bức tượng bán khỏa thân, và tạo được các mô hình mẫu mang tính nghệ thuật cao, in chính xác đến từng chi tiết, và nhìn như một kiệt tác hoàn hảo.

Ngoài ra Scantech Việt Nam còn in khuôn mẫu và các chi tiết thiết bị máy, cơ khí chuẩn xác.

Chia sẻ

TIN TỨC KHÁC

Máy quét 3D Artec dành cho nha khoa Thứ1, ngày 16 tháng 07 năm 2024

Giải pháp quét 3D nha khoa phản ánh các tiêu chuẩn cao nhất của bạn về tốc độ, độ chính xác, tính công thái học và an toàn.

CÔNG NGHỆ 3D - TƯƠNG LAI CỦA NHÂN LOẠI? Thứ4, ngày 05 tháng 07 năm 2024

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn