Dự án Cờ Vua – quét và in bằng máy in 3D tại Scantech

Cờ vua không nói về Vua, hậu, hay những binh lính, mà đúng hơn, cờ Vua là một phần, một góc độ tư duy chiến lược và suy tính trước mọi thứ. Đó là cách ra chiến thuật, cách nhìn nhận, quan điểm và cách quyết định.

Bàn cờ thực sự là một Vương quốc nơi quyền lực được phân cấp rất rõ rằng.

Vua với quyền lực tối thượng – Hoàng Hậu với sức mạnh vô song:

Cận thần tượng với khả năng chiếm lĩnh đường chéo.

Kỵ sĩ mã với cú phi nước kiệu đầy biến ảo.

Cỗ xe tăng âm thầm mà dũng mãnh san phẳng mọi đường thẳng – đường ngang.

Và tất cả đều có khả năng di chuyển vô cùng linh hoạt. Tiến thoái vô cùng. Duy chỉ có Binh lính Tốt – Đội quân bé nhỏ đông đảo dường như thiệt đơn thiệt kép khi mang sứ mệnh mở đường và hi sinh nhưng lại chỉ được tiến lên không được lùi bước trốn chạy…. Sự hi sinh là tất yếu với những quân lính tốt nhỏ nhoi.

Nhưng…. Cuộc đời thật sự rất bất công mà lại cũng rất công bằng. Giá trị cuối cùng chỉ dành cho những người thực sự biết cố gắng và nỗ lực. Đội quân Tốt nhỏ nhoi chỉ tiến lên không bao giờ lùi bước đã được trao tặng sức mạnh Phong cấp vô song đầy ý nghĩa. Chỉ cần sống sót đi đến hàng ngang cuối cùng của quân địch. Đội quân Tốt có quyền trờ thành Bất kỳ ai (Trừ Vua): Đó có thể là Hoàng hậu uy quyền, cỗ xe tăng đầy sức mạnh, Kỵ sĩ Mã tài ba hay Cận thần Tượng linh hoạt. Sức mạnh thực sự của cá chép hóa rồng đã được trao tặng cho những chiến binh dũng cảm và tài năng nhất. Một sự hóa thân tuyệt vời và rất dỗi nhân văn.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu tạo nên một bàn cờ mầu sắc kích thước của riêng mình để trải nghiệm các chiến thuật, hãy gọi đến Scantech và Scantech chắc chắn sẽ tạo ra những gì ưng ý nhất cho bạn. 

Chia sẻ

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .