Dịch Vụ Thiết Kế Mô Phỏng 3 chiều (3D)

Thiết kế mô phỏng 3 chiều (3d) hay còn gọi là giả lập mô phỏng 3 chiều là phát minh tài năng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Nó giúp con người tiết kiệm thời gian, kinh phí, nguyên vật liệu và các rủi ro có thể xảy ra thông qua những hình ảnh mô phỏng.

Mô phỏng được hiểu đơn giản là sự “bắt chước”, phỏng theo một hiện tượng, tình huống, sản phẩm hay sự vật nào đó với mục đích nghiên cứu. Và các nghiên cứu này sẽ được mô phỏng dưới dạng mô hình trên máy tính. Công nghệ mô phỏng 3 chiều  này được áp dụng trong nhiều ngành khoa học: Toán, Vật lý, Mô hình hóa, Tự động, Điều khiển học… đặc biệt là công nghệ thông tin và hiện tại đang rất phát triển đối với lĩnh vực Y tế, giáo dục.

Trước đây, công nghệ mô phỏng 3 chiều chỉ dừng lại ở không gian 2D (2 chiều) nhưng hiện nay nó đã phát triển đến trình độ thiết kế mô phỏng 3D (3 chiều). Các công trình được áp dụng dễ thấy nhất ở Việt Nam là các bản vẽ thi công nhà dưới dạng 3D hay các trò chơi được mô phỏng các trận chiến dưới dạng 3D. Chuyên sâu hơn thì có những ứng dụng trong giáo dục như mô phỏng lái máy bay, mô phỏng dạy lái tàu thuyền, tháo lắp súng, mô phỏng các ca mổ trên cơ thể người…

Đối với thiết kế mô phỏng 3D các tình huống trong bài huấn luyện và các tình huống sẽ gặp trong thực tế được mô phỏng sát với các tình huống thật. Khi sử dụng thiết kế mô phỏng 3D học viên có thể trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức, đối mặt với tất cả các tình huống mà không sợ  rủi ro hay sơ sẩy. Một giáo trình mô phỏng 3D được xây dựng tốt sẽ giúp người sử dụng có cảm giác như đời thực.

Tại Việt Nam, Thiết kế mô phỏng 3 chiều đã trở nên phổ biến hơn. Ngày càng nhiều người cũng như công ty sử dụng dịch vụ Thiết kế mô phỏng 3 chiều trong công việc và dự án của mình. Công ty Cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3D (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3D Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3D phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác. Cùng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia của 3D Systems (Mĩ) Scantech sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực Thiết kế mô phỏng 3 chiều (3d)

Chia sẻ

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .