DỊCH VỤ SCAN 3D – KHUÔN MẪU CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Scantech Việt Nam vinh dự là đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam cho các hãng Scan3D danh tiếng của Thế Giới: ZEISS (Đức); BIGREP (Đức); ZF (Đức); Tập đoàn ARTEC 3D (Luxembourg-EU); EVIXSCAN 3D (Phần Lan)

Khách hàng sẽ được hưởng lợi ích dịch vụ cao nhất từ hệ thống máy Quét mẫu 3D của Đức  mà chúng tôi sở hữu với độ chính xác lên đến 0,018 mm. Không giới hạn kích thước, kiểu dáng, chất liệu, cho phép quét các vật thể bất kỳ. Hệ thống thiết bị và đội ngũ chuyên gia của Scantech luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng ở bất kỳ đâu và trong bất kỳ trường hợp nào, đáp ứng tất cả các nhu cầu về:
– SAO CHÉP  – PHỤC DỰNG MẪU
– THIẾT KẾ ĐẢO NGƯỢC – THAY ĐỔI KIỂU DÁNG
– KIỂM TRA – PHÂN TÍCH SAI SỐ GIA CÔNG, 
– MÔ PHỎNG – THỰC TẠI ẢO – VR3D 
– SẢN XUẤT NHANH (IN 3D, CNC) 
– LƯU TRỮ SỐ

Quét mẫu 3D bằng phương pháp gì?

 Scantech Việt Nam sở hữu các dòng máy chuyên dụng như:

 • COMET L3D 5M (ZEISS – Đức). Hệ thống máy quét 3D công nghệ cao “Ánh sáng xanh”, nhỏ gọn, hiệu suất cao với độ chính xác gần như tuyệt đối (sai số 0,018mm). Tốc độ thu nhận dữ liệu scan và ghép lưới cực kỳ nhanh. Dòng máy này là bước đột phá mới trong việc thu thập dữ liệu 3D. Không chỉ nhanh hơn, dễ dàng hơn, và chính xác hơn mà nó còn là giải pháp lý tưởng cho việc tiết kiệm các chi phí, giảm thiểu rủi ro sai hỏng trong quá trình tạo khuôn mẫu.
 • COMET Tscan CS (ZEISS – Đức) Scan và đo kiểm không tiếp xúc các sản phẩm có kích thước bề mặt trung bình và lớn, có biên dạng phức tạp, khù khoằm, biên dạng thanh hoặc khung như: đồ gá, thân, vỏ, khung sườn, ống xả … của ô tô, xe máy, tua bin thuỷ điện, tàu, thuyền… 
 • Máy Quét 3D cầm tay ARTEC EVA,  ARTEC SPIDER (Tập đoàn Artec Group- EU). Giải pháp cầm tay này sẽ hữu ích khi bạn cần quét các vật mẫu bên ngoài hoặc số hoá các đối tượng không thể di chuyển. 
Máy quét 3D cầm tay TScan của hãng Ziess (Đức) Máy quét 3D chân đứng Comet của hãng Ziess (Đức)Bộ 3 máy quét 3D Artec Eva & Artec Space Spider (Luxemburg)
Xem chi tiết máy tại: https://scantechvn.com/chi-tiet-san-pham/396/t-track-cs.htmlXem chi tiết máy tại: https://scantechvn.com/chi-tiet-san-pham/406/zeiss-comet-ld-2-cam-bien-3d- ultra-nho-gon.htmlXem chi tiết máy tại: https://scantechvn.com/may-quet-3d/artec-3d

Chi phí Scan3D được tính dựa trên các yếu tố nào?

– Kích thước

– Yêu cầu về độ chính xác

– Bề mặt phức tạp

– Thời gian giao hàng

Quy trình Scan3D?

  1. Quý khách gửi hình ảnh, kích thước và yêu cầu,.. Scantech 3D sẽ báo giá.

  2. Mẫu có thể được mang đến Công ty Scantech 3D hoặc quét tại địa điểm khách yêu cầu.

  3. Gửi trả file scan 3d (định dạng STL) sau 1-2 giờ

  4. Gửi trả file thiết kế ngược sau 1 ngày

Mời Quý Khách tham khảo hình ảnh một số dự án Scan 3D mà Scantech Việt Nam đã thực hiện

San 3D – Thiết kế kiểu dáng mới

Scan 3D – Kiểm tra 3D  cánh tua bin thủy điện

Scan 3D – Kiểm tra 3D thân vỏ ô tô

Scan 3D – Thiết kế ngược cánh bơm 

Scan 3D – Đo kiểm các chi tiết đúc

Chia sẻ

TIN TỨC KHÁC

Bàn giao, lắp đặt, đào tạo Thiết bị máy in 3D Big Rep Studio G2 tại PANASONIC Thứ4, ngày 16 tháng 02 năm 2024

Trong thời đại công nghệ đang dẫn đầu chuỗi phát triển của thế giới hiện nay thì in 3D là vô cùng cần thiết để tham khảo sản xuất linh kiện thiết bị. Công ty TNHH Panasonic Industrial Devices Việt Nam quan tâm tới việc in ấn các linh kiện lõi và vỏ của các sản phẩm máy giặt, điều hoà, từ đó so sánh đối chiếu để sản xuất hàng loạt các sản phẩm kinh doanh của công ty. Sau khi trao đổi với các chuyên gia trong lĩnh vực, chúng tôi cho rằng máy in 3D Bigrep Studio G2 là hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của Panasonic.

In 3D tượng thu nhỏ (Thế giới tí hon) Thứ2, ngày 13 tháng 12 năm 2023

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Tin nhắn