DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY SCAN 3D (MÁY QUÉT 3D)

Máy Scan 3D (còn được gọi là máy quét 3D) dùng để sao chép hình ảnh 3 chiều của mọi đối tượng. Đây là một thiết bị cực kì hiệu quả với tốc độ nhanh và độ chính xác cao. Máy quét 3D được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và các lĩnh vực khác nhau: Kiểm tra 3d, Thiết kế khuôn mẫu, phụ tùng cơ khí ô tô xe máy, sản phẩm nhựa, thiết kế giày dép, điêu khắc nội thất gỗ, đá… File 3d được xuất ra một loạt các định dạng để sử dụng với các phần mềm khác như: STL, OBJ, PLY, ASC, AC, PIF…Có thể được chuyển đổi sang AutoCAD, Geomagic Studio, Rapid Form, ImageWare và các phần mềm khác để xử lý. Các thiết bị Scan 3D tại Công ty Scantech Việt Nam có giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng. Người mới bắt đầu cũng dễ dàng vận hành sử dụng.

Máy scan 3D là thiết bị tiên tiến trên thế giới nhưng mới xuất hiện ở Việt Nam vài năm nay. Giá một thiết bị Scan chuyên dụng, cấp chính xác lên đến 0.18mm được sản xuất từ Đức hay các nước Châu ÂU đều rất đắt đỏ. Vì thế nếu chỉ dùng máy Scan với số lượng công việc ít, không liên tục thì việc đầu tư một chiếc máy Scan 3d chuyên dụng là điều nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Tuy nhiên, khi có nhu cầu Scan 3d số lượng lớn đột xuất, hoặc trong một thời gian ngắn, lúc này những chiếc Scan 3d chuyên dụng lại rất cần thiết. Nắm bắt nhu cầu này, Scantech Việt Nam đã triển khai thêm mảng dịch vụ cho thuê máy scan 3D .

Khách hàng nên sử dụng dịch vụ thuê máy Scan 3d khi nào?

1. Số lượng tài liệu Scan 3d không nhiều, phát sinh không đều và chỉ cần scan trong một thời gian ngắn.

2. Không muốn đầu tư một máy Scan 3d chuyên nghiệp mới với chi phí đắt đỏ.

3. Tài liệu đòi hỏi bảo mật rất cao nên không thể sử dụng dịch vụ scan bên ngoài.

Khách hàng sẽ có những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ thuê máy Scan 3d?

1. Không mất một số tiền lớn để đầu tư thiết bị.

2. Không mất chi phí đào tạo chuyên viên, thay thế vật tư tiêu hao, không cần lo lắng khi máy gặp sự cố.

3. Các dịch vụ cho thuê máy Scan 3d luôn có đội ngũ kỹ thuật giỏi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thời điểm trong ngày.

4. Tùy theo các mẫu cần Scan, dịch vụ cho thuê máy Scan 3d sẽ tư vấn các thiết bị máy Scan 3d phù hợp, các giải pháp quản trị tài liệu hiệu quả và cung cấp miễn phí các phần mềm số hóa tài liệu chuyên nghiệp giúp khách hàng nâng cao hiểu quả hoạt động.

5. Scantech Việt Nam chỉ cung cấp các thiết bị máy Scan 3d của Mĩ, Đức, Châu Âu

Chia sẻ

TIN TỨC KHÁC

Máy quét 3D Artec dành cho nha khoa Thứ1, ngày 16 tháng 07 năm 2024

Giải pháp quét 3D nha khoa phản ánh các tiêu chuẩn cao nhất của bạn về tốc độ, độ chính xác, tính công thái học và an toàn.

CÔNG NGHỆ 3D - TƯƠNG LAI CỦA NHÂN LOẠI? Thứ4, ngày 05 tháng 07 năm 2024

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn