CARL ZEISS VÀ SCANTECH – CÒN HƠN CẢ MỘT ĐỐI TÁC

SCANTECH LÀ ĐỐI TÁC ĐẦU TIÊN CỦA CARL ZEISS TẠI VIỆT NAM

Mối quan hệ vượt trên đối tác.

Dọc theo bề dày của sự phát triển của Scantech từ thời sơ khai, khi mà TGĐ. Nguyễn Minh Khôi vẫn còn là người thanh niên ôm nhiều hoài bão về phát triển công nghệ số hoá tại Việt Nam thì Carl Zeiss là tập đoàn cung cấp thiết bị quét 3D đầu tiên đồng hành cùng anh.

Carl Zeiss và Scantech đã thiết lập mối quan hệ đối tác thân thiết, từ đó Scantech cũng là đơn vị phân phối độc quyền của hãng tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng của một sự gắn kết có ý nghĩa đặc biệt và thân thiết như “anh em”, chúng tôi đặc biệt được nhận sự quan tâm từ chính hãng.

Vì vậy, đối với Carl Zeiss, Scantech tự tin là đơn vị phân phối thiết bị độc quyền của hãng.

CÁC THIẾT BỊ 3D CỦA CARL ZEISS ĐƯỢC CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI

 1. T-Scan Hawk 2 -GIẢI PHÁP ĐO QUÉT 3D CẦM TAY DI ĐỘNG “ALL IN ONE”

  Nếu như trước đây với ngân sách đầu tư hạn chế Khách hàng chỉ được chọn 1 trong 2 thiết bị Scan 3D chuyên dụng riêng biệt: 1 là đo quét sản phẩm kích thước nhỏ, 2 là để đo quét kích thước lớn thì giờ đây Carl Zeiss đã mang đến giải pháp thay thế tuyệt vời: T-SCAN HAWK 2 mới: “ALL IN ONE”.

  2. Gom Scan 1 – MÁY SCAN 3D ÁNH SÁNG XANH

  GOM Scan 1 là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu để giải quyết bài toán về nâng cao chất lượng đo kiểm sản phẩm nhưng lại tiết kiệm được chi phí đầu tư.

  Gom Scan1 đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp như: Công nghệ ánh sáng xanh, công nghệ vân sáng, tốc độ… cho khả năng đo quét mạnh mẽ, chính xác và nhanh chóng.

  3. Atos Q – Đo chính xác nhất.

  ATOS Q được phát triển cho các ứng dụng trong công nghiệp nhằm cung cấp dữ liệu 3D có độ chính xác rất cao trong thời gian đo ngắn tạo ra kết quả đo lường có thể truy gốc – ngay cả trong điều kiện đo khắc nghiệt

  Hệ thống quang học hiện đại nhất giúp ATOS Q có khả năng chống bụi và chống nước, dễ dàng vận hành trong môi trường phòng đo hay thậm chí ngay trong xưởng sản xuất.

  Với thiết kế nhỏ gọn, khả năng vận hành đơn giản, hiệu suất và độ chính xác cao, ATOS Q là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu đo kiểm, thiết kế ngược, in 3D, phân tích CFD/FEA, mô phỏng và các ứng dụng khác trong quy trình sản xuất.

  SCANTECH CUNG CẤP GIẢI PHÁP SỐ HOÁ 3D TOÀN DIỆN CHÍNH HÃNG

  Các buổi toạ đàm cùng Carl Zeiss:

  Triển lãm:

  Vận chuyển thiết bị từ hãng:

  CÔNG TY SCANTECH VIỆT NAM

  Địa chỉ: BT6-30 Ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Hot.line: 0862170366

  Email: contact@scantechvn.com / kdscantech@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/scantechvn

  Chia sẻ

  LIÊN HỆ

   Họ
   Tên
   Địa chỉ email
   Số điện thoại
   Tin nhắn