Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU

ZEISS MUA LẠI GOM - KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ DẪN ĐẦU TRONG LÍNH VỰC SỐ HÓA QUANG HỌC 3D

ZEISS đang mở rộng danh mục đo lường công nghiệp và đảm bảo vị trí dẫn đầu bằng cách mua lại GOM, đối thủ hàng đầu cung cấp phần cứng và phần mềm cho công nghệ đo tọa độ 3D tự động. Cả ZEISS và GOM đều có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm qua và chứng tỏ thành công trên thị trường. Mục đích là cùng nhau củng cố hơn nữa vị thế công nghệ hàng đầu này, đặc biệt là trong lĩnh vực hệ thống số hóa quang học. Sự kết hợp của các sản phẩm và giải pháp hiện có cũng như những đổi mới chung trong tương lai sẽ tạo nền tảng cho việc định hình và thâm nhập thị trường mới.

Tiến sĩ Michael Kaschke, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của ZEISS cho biết: “Chiến lược tăng trưởng của chúng tôi đề cập rõ ràng đến việc mua lại các giải pháp, công nghệ và công ty có tính sáng tạo cao, có thể phát huy hết tiềm năng của họ với tư cách là một phần của Tập đoàn ZEISS”. "Bằng cách mua lại GOM và do đó mở rộng danh mục giải pháp của mình, chúng tôi đang củng cố vị trí hàng đầu của phân khúc Chất lượng & Nghiên cứu Công nghiệp và sẽ có thể cung cấp các giải pháp tốt hơn nữa cho khách hàng của chúng tôi. Điều này hoàn toàn phù hợp với chiến lược công ty của chúng tôi, vốn là trọng tâm về sự thành công của khách hàng. "

Việc kết hợp danh mục sản phẩm ZEISS với công nghệ đo quang học 3D từ GOM có tiềm năng tạo ra cơ hội mới và mở rộng khả năng tiếp cận thị trường cho Nghiên cứu & Chất lượng Công nghiệp. GOM cung cấp các giải pháp tiên tiến để số hóa bề mặt, điều này sẽ củng cố ZEISS trong lĩnh vực này. Tiến sĩ Jochen Peter, Thành viên Ban điều hành ZEISS kiêm Trưởng bộ phận Nghiên cứu & Chất lượng Công nghiệp, giải thích: "Với việc mua lại này, chúng tôi đang theo đuổi mục tiêu đạt được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực số hóa và đo lường bề mặt. Khách hàng và người dùng trong cả hai lĩnh vực sẽ được hưởng lợi từ thế mạnh của GOM và ZEISS trong lĩnh vực phần mềm và phần cứng. "

"Việc trở thành một phần của Tập đoàn ZEISS sẽ mở ra cơ hội mới cho GOM trong tương lai, điều này cũng sẽ tác động tích cực đến địa điểm ở Braunschweig và các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Bằng cách tổng hợp bí quyết quy trình và giải pháp của ZEISS và GOM, chúng tôi có thể tiếp cận khách hàng mới Tiến sĩ Detlef Winter, Giám đốc điều hành của GOM cho biết.

Sau khi giao dịch hoàn tất, GOM sẽ trở thành một phần của mảng Nghiên cứu và Chất lượng Công nghiệp ZEISS (doanh thu năm 2017/18: 1,549 tỷ euro). Hình thức pháp lý của các công ty GOM ở Đức và nước ngoài sẽ không thay đổi. Hợp tác thành công với các đối tác bán hàng toàn cầu sẽ được tiếp tục. Tùy thuộc vào sự chấp thuận của các cơ quan quản lý, giao dịch này sẽ được hoàn tất vào nửa đầu năm 2019. Cả hai bên đã đồng ý không tiết lộ chi tiết tài chính của giao dịch này.

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ