Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU

UP BOX Máy in 3D FDM để bàn chuyên nghiệp

 

UPBOX là một phiên bản máy in 3D thông minh nhất trong tất cả các dòng máy in sử dụng công nghệ FDM hiện nay. Không những là một máy in 3D siêu nét, UPBOX đã bỏ xa các đối thủ khi tạo ra một loạt những tính năng chuyên biệt nhằm  tự động hóa tối đa tất cả các chức năng của một máy in 3D chất lượng cao mà UPBOX còn hướng đến việc bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng.

 

     TỐI ƯU HÓA CÁC CHẾ ĐỘ CĂN CHỈNH TỰ ĐỘNG

 • Chế độ calip hoàn toàn tự động bởi một mô tơ được tích hợp trong máy in sẽ tự động dò độ cao đầu phun và mức cân bằng của bàn làm việc.
 • Đây là một cải tiến quan trọng đối với dòng máy in FDM, bởi chế độ này sẽ giúp hiệu chỉnh một cách chính xác sự sai lệch khoảng cách ở các vị trí khác nhau giữa bàn in và đầu phun giúp bề mặt của lớp nền bám dính tốt hơn, sản phẩm in ra sẽ không bị cong vênh.

 

 
       
       LỚP SUPPORT CỰC KỲ THÔNG MINH
 
 • Nếu bạn đã từng sử dụng qua các dòng máy in FDM thì bạn chắc chắn biết rằng: Lớp support quyết định hoàn toàn  hình hài, biên dạng của sản phẩm.
 • Vậy, bạn đã phải mất bao nhiêu thời gian cho việc gỡ bỏ lớp suppot đó: 1 giờ, 2 giờ, 5 giờ .. ...??? Thậm chí đối với những biên dạng phức tạp, bạn sẽ phải dành cả ngày cho việc hậu xử lý đó.
 • Với UPBOX - gỡ bỏ support chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến thế. Nó còn khiến bạn cảm thấy phấn khích như đang phát minh ra một trò chơi mới.
 
       BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC 
       VỚI BỘ LỌC KHÍ HEPA
 
 • Theo báo cáo của UFP: http://goo.gl/Eb2SAo.Tất cả các máy in 3D khi dùng vật liệu in là ABS hoặc PLA đều thải ra không khí một lượng khí thải cao. Theo thời gian sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng.
 • Thiết kế của UPBOX đã loại bỏ hoàn toàn được điều này.
 • Ở môi trường hoạt động trong buồng kín, một hệ thống bộ lọc không khí tự động -  HEPA - đã làm giảm tối đa việc tiếp xúc, thanh lọc, khử mùi và giảm nhiệt môi trường.

 

   

      ƯU THẾ VƯỢT TRỘI

      1. Độ phân giải không có đối thủ

 • So sánh thực tế cho thấy, ở chế độ in với độ phân giải 0.15mm, mẫu được in ra từ máy in UPBOX cho giữ liệu sắc nét, mịn màng hơn nhiều so với chế độ in với độ phân giải 0.10mm của các dòng máy FDM khác. 
 • Ưu thế này giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro khi in sản phẩm lớn, rút ngắn thời gian khấu hao máy 

       2. Thiết kế vỏ dạng buồng kín

 • Thiết kế này giúp quá trình in không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ của môi trường, ổn định nhiệt độ đầu phun cho chất lượng sản phẩm đồng đều.
 • Giảm thiểu tiếng ồn và ô nhiễm không khí.

 

       VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

 • UPBOX có mặt ở hầu hết các phòng nghiên cứu và chế tạo mẫu, các phòng thí nghiệm, khu công nghiệp, các nhà máy chế tạo và sản xuất chuyên nghiệp trên Thế Giới.  
 • Chất lượng in của UPBOX được so sánh với một máy in 3D công nghiệp lớn bởi một loạt các tính năng ưu việt:

 

 

 
 
      LỢI THẾ CẠNH TRANH
 
 • UPBOX tạo nên một lợi thế cạnh tranh khốc liệt về giá với các đối thủ khác trên thị trường. 
 • Nếu như trước đây, để sở hữu một dòng máy ưu việt như UPBOX, bạn sẽ phải trả không dưới 6.000$ cho 1 sản phẩm thì giờ đây bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với mức giá mà Scantech đem đến cho bạn
    
 

 

Một số hình ảnh sản phẩm khuôn mẫu được in từ máy in 3D chất lượng cao UPBOX

 

 

Tượng phật Similý được quét bằng máy quét 3D cầm tay Artec Eva và in tạo khuôn bằng máy in 3D UPBOX 

Tượng Kim Đồng được quét bằng máy quét 3D cầm tay Artec Eva và in tạo khuôn bằng máy in 3D UPBOX 

 

 

Tượng Alexandros Đại đế được quét bằng máy quét 3D cầm tay Artec Spider

và in tạo khuôn bằng máy in 3D UPBOX 

 

 

 

VỚI CÔNG NGHỆ IN 3D FDM : CHÚNG TÔI CAM KẾT UPBOX LÀ DÒNG MÁY CÓ CHẤT LƯỢNG ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI. 

KHÁCH HÀNG CÓ THỂ IN THỬ CÙNG 1 SẢN PHẨM TRÊN TẤT CẢ CÁC DÒNG MÁY IN FDM ĐỂ SO SÁNH TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH.

 

 

 

Tab: máy in 3d fdm, máy in 3 d, thiết bị in 3d, , mua máy in 3d ở đâu, máy in 3d nào tốt, bán máy in 3d , giá máy in 3d, ban may in 3d, in 3d giá rẻ, may in 3d gia re, mua máy in 3d ở đâu tốt, mua máy in 3d khổ lớn ở đâu, máy in 3d nào tốt, 3d printer, printer 3d, print 3d, máy in 3d martker book, máy in nhựa, máy in 3d fdm tốt nhất, máy tạo mẫu nhanh, máy in 3d nhập khẩu,

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ