Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU
Tự động đo lường với cảm biến COMET Automated
ZEISS

Tự động đo lường với cảm biến COMET Automated

Cảm biến tự động COMET cho các trình đô tự động với chất lượng và hiệu suất tối đa!

 

 

SÁNG TẠO

Cảm biến COMET tự động được thiết kế tích hợp với công nghệ chiếu sáng LED với tuổi thọ kéo dài. Chế độ xung đèn LED với độ sáng cao, đảm bảo kết quẳ đo tuyệt vời ngay cả trong điều kiện môi trường thiếu sáng. Cảm biến được thử nghiệm để kết hợp với máy ảnh từ ZEIS Optotechnik cũng như được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị tự động hóa, thậm chí là chi tiết trên phương tiện vận tải.

 

 

DỄ DÀNG

Tùy thuộc vào lĩnh vực ứng dụng, Cảm biến tự động COMET phù hợp với tất cả các hệ thống robot tiêu chuẩn và phần mềm giao diện VISIO 7. Khoảng cách đo lường cũng như kích thước trường đo lường cho phép kiểm tra nhanh và hiệu quả các thiết kế và đặc tính bề mặt khác nhau.

NHANH CHÓNG

Dữ liệu 3D được thu thập bởi cảm biến tự động COMET đặc biệt nhanh. Nhờ thời gian xử lý ngắn, phép đo được thực hiện trong vài giây.

Cảm biến tự động COMET cung cấp các dữ liệu với chất lượng tuyệt vời và kết quả chính xác cao, do đó, đây là lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng trong kiểm soát chất lượng. Chiến lược tích hợp với camera máy ảnh cho phép đo trên các đối tượng lớn.

 

 

ƯU ĐIỂM THUYẾT PHỤC

-         Tốc độ đo cao;

-         Khoảng cách làm việc thấp;

-         Diện tích đo lớn;

-         Dễ dàng tích hợp với các loại robot tự động, sản xuất

-         Độ phân giải điểm cao

-         Ống kính có độ chính xác cao…

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

-         Kiểm soát chất lượng;

-         Đo lường;

-         Chế tạo khuôn mẫu.

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT

-         Camera 8 megapixel

-         Kích thước đo: 600 mm x 450 mm x 400 mm

-         Độ phân giảm điểm lên tới 180 micron

-         Khoảng cách tới vật quét 700mm

 

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ