Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU

T-SCAN - Máy quét 3 chiều cầm tay kết hợp đầu đo CMM Giải pháp đo kiểm cho các nhà máy lắp ráp ô tô, xe máy ...

T-SCAN là hệ thống máy quét 3 chiều cầm tay kết hợp đo kiểm CMM  chuyên nghiệp nhất Thế Giới được cung cấp bởi Hãng Carl Zeiss của Đức

Quét 3D nhanh chóng, trực quan và chính xác cao - máy quét laser ZEISS T-SCAN cầm tay là một giải pháp hoàn chỉnh, mở ra các giải pháp  mới trong công nghệ đo tọa độ 3 chiều kết hợp đo điểm CMM.

Hệ thống T-Scan bao gồm: T-Track (thiết bị định vị), T-Scan (thiết bị quét 3 chiều cầm tay) và T-point (thiết bị đo CMM cầm tay)

1

ZEISS T-TRACK  (Thiết bị định vị theo dõi quang học)

ZEISS T-TRACK 

Thiết bị định vị theo dõi quang học với các lựa chọn khối lượng đo lên đến 35m³

- Được định vị bằng Tracker chủ, bạn sẽ thỏa mái và nhẹ nhàng di chuyển, linh hoạt ở mọi góc đo với khối lượng đo lựa chọn: 5m³, 20m³, 35m³ cho một lần đo mà không cần thay đổi gốc tọa độ như các dòng máy sử dụng cánh tay robot khác.

- T-TRACK CS đóng vai trò là tracker chủ và được kết nối với T-SCAN hoặc T-POINT với một tốc độ xử lý dữ liệu cực cao có nghĩa là các phép đo được thực hiện ở tốc độ tối đa, giảm thiểu thời gian sử dụng máy.

2

ZEISS T-SCAN - Thiết bị đo (quét) 3 chiều

ZEISS T-SCAN

Thiết bị đo (quét) 3 chiều, tiện dụng, hướng tới người dùng

- Thiết bị cầm tay ZEISS T-SCAN được thiết kế phù hợp với nhu cầu của nhà điều hành, cho phép quét dễ dàng và trực quan.

- Với vỏ cảm biến nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, thiết bị này lý tưởng để chụp dữ liệu ngay cả trong những khu vực khó tiếp cận nhất.
- Phạm vi làm việc rộng. Dải động cao để dễ dàng quét các bề mặt chất liệu khác nhau với tốc độ quét và truyền dữ liệu mạnh mẽ chưa từng có và kết quả đo hoàn toàn chính xác.

3

ZEISS T-POINT (Thiết bị đầu dò cảm ứng đo CMM)

ZEISS T-POINT

Đầu dò cảm ứng để đo điểm nhanh (Đo CMM)

- Đầu dò cảm ứng ZEISS T-POINT nắm bắt các vị trí đo một cách nhanh chóng và chính xác, vì vậy T-POINT trở thành giải pháp hoàn hảo cho các phép đo điểm trên các đối tượng với các biên dạng khó.

- Có thể thay thế các đầu đo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

THAM CHIẾU ĐỘNG

Nắm bắt dữ liệu 3D với độ chính xác cao, ngay cả đối với các đối tượng chuyển động - với chức năng tham chiếu động, chỉ cần thực hiện phép đo độc lập với các chuyển động của thành phần và điều kiện môi trường khó khăn, bao gồm rung động (môi trường sản xuất, ví dụ: cửa hàng báo chí hoặc các bộ phận hoạt động. về việc di chuyển cửa xe, v.v.).

Giao diện phần mềm phổ quát

Từ việc thu thập dữ liệu thông qua xử lý dữ liệu cho đến việc so sánh dữ liệu - ZEISS T-SCAN có thể được điều khiển bởi nhiều giao diện thời gian thực trực tiếp khác nhau, giúp tích hợp hệ thống vào các quy trình hiện có dễ dàng và đơn giản.

Tham chiếu động - Giao diện phần mềm phổ quát

Thông số Kỹ thuật

Hãng Sản xuất:  ZEISS (ĐỨC)
Loại:  Máy quét công nghiệp
Công nghệ:  Phép đo đạc tam giác Laser
Phần mềm tương thích:  Windows
Phạm vi làm việc:  5m³, 20m³, 35m³
Vùng quét tối đa: 

Up to 2466 mm x 2178 mm

Up to 3200 mm x 2500 mm

Up to 3700 mm x 2600 mm

Kích thước:

1150 x 180 x 150 mm

1150 x 180 x 150 mm

1157 x 230 x 175 mm

Cấu hình phù hợp với Steinbichler T-Scan CS, Steinbichler T-Point CS, T-Motion Control CS và Dynamic

Đại diện hãng Carl Zeiss (Đức) ký thỏa thuận Đại lý với TGĐ Nguyễn Minh Khôi  tại văn  phòng của Scantech Việt Nam

 

CÁC ỨNG DỤNG

Scan 3D - Thiết kế ngược chi tiết cánh bơm 

Nhờ sự linh hoạt, nhỏ gọn và tốc độ truyền dữ liệu rất nhanh của T-Scan mà chi tiết Cánh bơm được quét trực tiếp ngay trên thùng xe. Thời gian đo quét chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút.

 

 

Scan 3D - Đo kiểm thân vỏ ô tô  /  Thiết kế ngược khoang máy ô tô

Không cần đến bất kỳ sự hỗ trợ nào của các miếng dán sticker . T-Scan vẫn dễ dàng và linh hoạt trong từng góc đo

 

Scan 3D - Đo kiểm chi tiết cơ khí nâng- hạ

Khách hàng chỉ cần 5 phút đo quét bằng T-Scan cho những chi tiết cơ khí đơn giản như thế này

 

 

Scan 3D - Đo kiểm cánh bơm Thủy điện

Nếu không phải T-Scan khách hàng sẽ phải chờ ít nhất 2-3 ngày để có được thông số 3D của toàn bộ biên dạng cánh bơm. Chưa kể sai số đo kiểm là rất lớn

 

 

Scan 3D - Thiết kế ngược toàn bộ khung vỏ xe máy

Nhanh - Chính xác - Máy quét T-Scan sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm 3/4 thời gian đo quét 3D so với các dòng máy quét khác trên thị trường

 

Scan 3D - Đo kiểm yên xe máy

 

Scan 3D - Sao chép mẫu

T-Scan là lựa chọn dành cho những khách hàng khó tính,  chuyên chế tác những mặt hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp 

 

 

Tab: Máy quét 3d cầm tay, máy scan 3d, máy chụp 3d và đo cmm, máy quét laser 3d, máy quét 3d của Đức, máy quét 3 chiều, máy quét 3d quang học

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ