UP BOX

Mô tả sản phẩm

UPBOX là một phiên bản máy in 3D thông minh nhất trong tất cả các dòng máy in sử dụng công nghệ FDM hiện nay. Không những là một máy in 3D siêu nét, UPBOX đã bỏ xa các đối thủ khi tạo ra một loạt những tính năng chuyên biệt nhằm tự động hóa tối đa tất cả các chức năng của một máy in 3D chất lượng cao mà UPBOX còn hướng đến việc bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng.
TỐI ƯU HÓA CÁC CHẾ ĐỘ CĂN CHỈNH TỰ ĐỘNG
Chế độ calip hoàn toàn tự động bởi một mô tơ được tích hợp trong máy in sẽ tự động dò độ cao đầu phun và mức cân bằng của bàn làm việc.
Đây là một cải tiến quan trọng đối với dòng máy in FDM, bởi chế độ này sẽ giúp hiệu chỉnh một cách chính xác sự sai lệch khoảng cách ở các vị trí khác nhau giữa bàn in và đầu phun giúp bề mặt của lớp nền bám dính tốt hơn, sản phẩm in ra sẽ không bị cong vênh.
 
 LỚP SUPPORT CỰC KỲ THÔNG MINH
Nếu bạn đã từng sử dụng qua các dòng máy in FDM thì bạn chắc chắn biết rằng: Lớp support quyết định hoàn toàn  hình hài, biên dạng của sản phẩm.
Vậy, bạn đã phải mất bao nhiêu thời gian cho việc gỡ bỏ lớp suppot đó: 1 giờ, 2 giờ, 5 giờ …
Thậm chí đối với những biên dạng phức tạp, bạn sẽ phải dành cả ngày cho việc hậu xử lý đó.Với UPBOX – gỡ bỏ support chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến thế. Nó còn khiến bạn cảm thấy phấn khích như đang phát minh ra một trò chơi mới.
 BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI BỘ LỌC KHÍ HEPA
Theo báo cáo của UFP: http://goo.gl/Eb2SAo.
Tất cả các máy in 3D khi dùng vật liệu in là ABS hoặc PLA đều thải ra không khí một lượng khí thải cao.
Theo thời gian sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng.
Thiết kế của UPBOX đã loại bỏ hoàn toàn được điều này.
Ở môi trường hoạt động trong buồng kín, một hệ thống bộ lọc không khí tự động –  HEPA – đã làm giảm tối đa việc tiếp xúc, thanh lọc, khử mùi và giảm nhiệt môi trường. 
   
 ƯU THẾ VƯỢT TRỘI     
1. Độ phân giải không có đối thủ
So sánh thực tế cho thấy, ở chế độ in với độ phân giải 0.15mm, mẫu được in ra từ máy in UPBOX cho giữ liệu sắc nét, mịn màng hơn nhiều so với chế độ in với độ phân giải 0.10mm của các dòng máy FDM khác. 
Ưu thế này giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro khi in sản phẩm lớn, rút ngắn thời gian khấu hao máy        
2. Thiết kế vỏ dạng buồng kínThiết kế này giúp quá trình in không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ của môi trường, ổn định nhiệt độ đầu phun cho chất lượng sản phẩm đồng đều.
Giảm thiểu tiếng ồn và ô nhiễm không khí. 
VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP
UPBOX có mặt ở hầu hết các phòng nghiên cứu và chế tạo mẫu, các phòng thí nghiệm, khu công nghiệp, các nhà máy chế tạo và sản xuất chuyên nghiệp trên Thế Giới.  
Chất lượng in của UPBOX được so sánh với một máy in 3D công nghiệp lớn bởi một loạt các tính năng ưu việt: 
 
LỢI THẾ CẠNH TRANH
UPBOX tạo nên một lợi thế cạnh tranh khốc liệt về giá với các đối thủ khác trên thị trường. 
Nếu như trước đây, để sở hữu một dòng máy ưu việt như UPBOX, bạn sẽ phải trả không dưới 6.000$ cho 1 sản phẩm thì giờ đây bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với mức giá mà Scantech đem đến cho bạn.

Một số hình ảnh sản phẩm khuôn mẫu được in từ máy in 3D chất lượng cao UPBOX

 

Tượng phật Similý được quét bằng máy quét 3D cầm tay Artec Eva và in tạo khuôn bằng máy in 3D UPBOX 

Tượng Kim Đồng được quét bằng máy quét 3D cầm tay Artec Eva và in tạo khuôn bằng máy in 3D UPBOX 

Tượng Alexandros Đại đế được quét bằng máy quét 3D cầm tay Artec Spider

và in tạo khuôn bằng máy in 3D UPBOX 

VỚI CÔNG NGHỆ IN 3D FDM : CHÚNG TÔI CAM KẾT UPBOX LÀ DÒNG MÁY CÓ CHẤT LƯỢNG ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI. KHÁCH HÀNG CÓ THỂ IN THỬ CÙNG 1 SẢN PHẨM TRÊN TẤT CẢ CÁC DÒNG MÁY IN FDM ĐỂ SO SÁNH TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn