Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU
Phần mềm Geomagic Wrap 2017
PHẦN MỀM THIẾT KẾ 3D

Phần mềm Geomagic Wrap 2017Phần mềm thiết kế ngược cho lĩnh vực Nghệ thuật, Khảo cổ, Phim ảnh

 

Phần mềm Geomagic Wrap đã cải tiến vượt bậc hỗ trợ tối nhất cho các dữ liệu quét 3D.
Năng suất làm việc được cải thiện
Công cụ hình học được nâng cấp
Nâng cao của dữ liệu màu sắc

CÁCH MẠNG HÓA LUỒNG CÔNG VIỆC CỦA BẠN

Phần mềm Geomagic Wrap là giải pháp xử lý nhanh và chính xác từ dữ liệu đám mây điểm đến các lưới đa giác 3D và các mô hình bề mặt có thể được sử dụng ngay lập tức trong kỹ thuật hạ nguồn, sản xuất, nghệ thuật, thiết kế công nghiệp và nhiều hơn nữa. Phần mềm Geomagic Wrap cung cấp cầu kỹ thuật số cho phép bạn tạo ra các dữ liệu hoàn hảo để sử dụng trực tiếp trong việc khôi phục dữ liệu, in 3D, CNC, lưu trữ và các mục đích khác.

Với công cụ Geomagic Wrap tiên tiến dễ sử dụng trong các tính năng mô hình cắt-cạnh, Scripting và macro có sẵn tự động hóa các chức năng cho các nhiệm vụ lặp đi lặp lại trong quá trình kỹ thuật đảo ngược.

Phần mềm Geomagic Wrap cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu đám mây điểm, thăm dò dữ liệu và các định dạng 3D (STL, OBJ, vv) vào các mặt nạ đa giác 3D để sử dụng trong sản xuất, phân tích, thiết kế, giải trí, khảo cổ học và phân tích.

HÌNH ẢNH 3D CHO PHÂN TÍCH, HOẠT ẢNH VÀ LÀM PHIM

Phần mềm Geomagic Wrap  nhanh chóng tạo ra các mô hình 3D vật lý hoàn hảo từ việc quét 3D và sử dụng chúng để thực hiện các chức năng tiên tiến như Phân tích Phần tử Hạt nhân (CFE) và Động lực học Tính toán (CFD). Ngoài ra, các hiệu ứng hình ảnh nghệ sĩ và hoạt hình có thể sử dụng các mô hình 3D trong Maya, 3ds Max và nhiều hơn nữa.

KHẢO CỔ HỌC

Các nhà khảo cổ học có thể sử dụng sức mạnh của 3D để lưu trữ và phân tích đầy đủ các hình thể petroglyph và các dấu hiệu cổ xưa, thường không thể phát hiện bằng mắt thường. Với khả năng in trực tiếp 3D của Geomagic Wrap, sinh viên và du khách bảo tàng có thể trải nghiệm một hiện vật cổ mà không cần chạm vào hiện vật.

NGHỆ THUẬT VÀ ĐIÊU KHẮC

Tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, các tác phẩm điêu khắc tỉ mỉ, và lưu trữ và khôi phục các hiện vật dễ bị biến dạng hoặc bị xói mòn với sự trợ giúp của máy Scan 3D. Các nghệ sỹ và nhà điêu khắc ở khắp mọi nơi đang sử dụng Geomagic Wrap để thể hiện các tác phẩm trong môi trường thiết kế 3D, cung cấp dữ liệu 3D trong nhiều định dạng tiêu chuẩn ngành.

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ