Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU
Phần mềm Geomagic Sculpt
PHẦN MỀM NẶN VÀ MÔ PHỎNG 3D

Phần mềm Geomagic Sculpt

 

Phần mềm Geomagic® Sculpt ™ là một giải pháp nặn và mô phỏng 3D chính xác và đơn giản, nhanh chóng nhưng tinh vi. Tạo các thiết kế hữu cơ và chỉnh sửa và chuyển đổi dữ liệu 3D hiện có bằng các công cụ điêu khắc, tạo hình và chi tiết mà không thể tìm thấy trong phần mềm CAD truyền thống. Đem đến được cảm giác của vật liệu đất sét với những lợi ích của thiết kế kỹ thuật số.

 

NẶN MÔ HÌNH ĐẤT SÉT ẢO

Tạo ra chính xác những gì bạn muốn. Với Phần mềm Geomagic® Sculpt ™  bạn có thể khai thác sức mạnh của đất sét ảo để dễ dàng tạo ra các hình dạng tinh vi và phức tạp. Sử dụng các khái niệm điêu khắc của thế giới thực trong môi trường kỹ thuật số với sức kéo, giòn, dập nổi và biến dạng giống như mô hình đất sét thực. Phần mềm Geomagic® Sculpt ™ vô cùng trực quan, bạn có thể sử dụng trỏ chuột hoặc cảm sẽ cảm nhận rõ ràng không gian thiết kế của mình khi bạn sử dụng bút cảm ứng Geomagic Touch ™.

 

 

CÔNG CỤ CHI TIẾT ĐÁNG KINH NGẠC

Tinh chỉnh các yếu tố nhỏ nhất và làm cho sản phẩm nổi bật. Phần mềm Geomagic® Sculpt ™ cho phép bạn tạo bất kỳ kết cấu phức tạp nào trong đất sét 3D ảo. Sử dụng các công cụ dập nổi để thỏa sức tạo hình về kiểu dáng, điều không thể có trong phần mềm truyền thống. Đơn giản chỉ cần nhập bất kỳ hình ảnh và di chuyển. Kết quả bạn nhìn thấy là kết quả bạn nhận được khi in 3D mô hình.

THÊM CẢM GIÁC TOUCH VÀO THẾ GIỚI SỐ CỦA BẠN

Thiết bị Haptic của Hệ thống 3D cung cấp định hướng ba chiều thực sự và phản hồi về lực, kết hợp cảm giác chạm. Các thiết bị sử dụng động cơ để tạo lực đẩy mô phỏng cảm ứng và tương tác với các vật thể ảo. Nếu bạn không có thiết bị Haptic, Geomagic Sculpt sẽ hoạt động tốt bằng chuột

 

SẴN SÀNG IN 3D

Bạn có thể cắt phỏng đoán, bởi vì phần mềm Geomagic® Sculpt ™  giúp tạo các tệp 3D có thể in được. Phần mềm Geomagic® Sculpt ™ thậm chí sẽ kiểm tra các vấn đề về khả năng in thông thường như kích thước tính năng, cắt giảm, bề mặt và khối lượng... và đánh dấu chúng để bạn có thể thay đổi trước khi in.

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ