Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU

Chụp cắt lớp công nghiệp X-RAY với ZEISS METROTOM Đo lường 3D bằng công nghệ chụp X-Ray

Với một hệ thống chụp cắt lớp kỹ thuật từ ZEISS, bạn có thể thực hiện thành công việc đo lường và kiểm tra chỉ bằng một lần quét X-RAY. Các đánh giá tiêu chuẩn, kỹ thuật chính xác và quá trình hiệu chuẩn tinh vi đảm bảo truy xuất nguồn gốc của hệ thống. Hướng dẫn tuyến tính và bàn xoay quay đáp ứng được yêu cầu cao nhất về độ chính xác của khách hàng.

 

 

Thực hiện các phép lường 3D với dễ dàng với ZEISS METROTOM

  • Đo lường và kiểm tra các bộ phận hoàn chỉnh ZEISS METROTOM là máy chụp cắt lớp vi tính công nghiệp dùng để đo và kiểm tra các bộ phận hoàn chỉnh bằng nhựa hoặc kim loại nhẹ. Với công nghệ đo truyền thống, các cấu trúc ẩn chỉ có thể được kiểm tra sau khi quá trình tiêu huỷ từng phần thành từng phần tốn nhiều thời gian.

 

 

Đo nhiều tính năng một cách dễ dàng và chính xác

  • Với hệ thống chụp cắt lớp ZEISS METROTOM, nhiều đặc điểm thành phần được quét trong một lần. Các phép đo kết quả chính xác và có thể truy xuất được. Không giống như các phương pháp đo tiếp xúc, ZEISS METROTOM nhanh hơn đáng kể khi thu được nhiều điểm đo.

 

Giao tiếp trực quan với phần mềm máy dễ dàng

  • Sau một khóa học ngắn về cách sử dụng phần mềm máy ZEISS METROTOM OS, nhà điều hành có thể chụp các thành phần và nhìn vào nội thất của thiết bị. Với ZEISS CALYPSO bạn có thể đánh giá dữ liệu CT và ZEISS PiWeb, chúng có thể được hợp nhất nhanh chóng trong một báo cáo đo lường đơn.

 

 

 

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ