Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU

Artec Eva - Công cụ đo lường QC hiệu quả trong ngành đúc

 

Luôn luôn nhận được lời chứng thực từ các chuyên gia ngành công nghiệp, những người đã nâng cao hiệu suất sản xuất trong nhà máy của họ nhờ máy quét Artec Eva.

Willman Industries Inc., là một công ty cung cấp thiết bị đúc, thiết kế khuôn mẫu, xử lý nhiệt và gia công. Willman đã mua một Artec Eva từ một trong những đối tác của chúng tôi.

Willman đã quen thuộc với những lợi ích của máy quét 3D khi họ đang tìm kiếm để nâng cấp từ máy quét laser cũ và cánh tay Faro. Họ cho biết hiệu quả làm việc với các sản phẩm đúc bằng máy quét Artec Eva  lên tới 30.000 pound.

Eva rất dễ dàng khi quét một sản phẩm đúc.

 

Sử dụng Eva như là một công cụ QC làm cho công việc nhẹ nhàng và đơn giản 

 

Đơn giản với "Với những cái sản phẩm lớn hơn, máy quét Eva có thể di chuyển đến đúng vị trí cần quét, cùng với vùng quét rộng hơn, tốc độ quét nhanh hơn mà không bị giới hạn vùng quét như khi sử dụng cánh tay Faro. Thêm vào đó dung sai chính xác nằm trong khả năng của Eva ".

Randy Parker, quản lý chất lượng của Willman cho biết, kể từ khi mua hàng, Eva đã được sử dụng thực tế mỗi ngày với công suất tối đa "vượt xa mọi mong đợi".

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ