Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU

Vật liệu in 3D

VẬT LIỆU IN 3D CHO MÁY BIGREP

Có một số vật liệu Polymer có thể thực hiện in 3D. Trong các vật liệu in chất lượng nhất, PLA và PETG là 2 vật liệu chúng tôi lựa chọn làm vật liệu in của máy in BigRep.

Chất liệu dùng cho BigRep được sản xuất dưới các điều kiện nghiêm ngặt để đảm bảo tiêu chuẩn đồng nhất và sự đồng đều về cấu tạo. Sau đó, các vật liệu được đóng gói dưới điều kiện độ ẩm thấp để đảm bảo bảo quản an toàn, đảm bảo chất lượng nhiên liệu khi in mà không phụ thuộc vào thời gian bạn sử dụng, có thể là ngay ngày mai, hay trong nhiều tuần sau.  Chúng tôi luôn đảm bảo tính chất mờ đục của các màu sắc đúng như những gì vốn có của vật liệu như tại nơi sản xuất ban đầu, giống như tại Berlin. Từ các tone màu lạnh như Grober Wannsee cho đến các màu ấm như màu nấm mốc Rotes Rahaus, bảng màu độc quyền của chúng tôi đảm bảo tính mở cao. Mọi chất liệu đều có đủ cả 3 kích thước.

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ