Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU

Scan 3d và thiết kế ngược Khay Nhựa Định Hình

Mẫu khay nhựa định hình 

Trước sự đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ các công ty sản xuất khay nhựa định hình phải nhanh chóng đổi mới công nghệ, đổi mới thiết kế để tạo nên những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đa dạng hoá về chủng loại, đẹp về mẫu mã. 

Tiếp cận và ứng dụng công nghệ Scan 3d để coppy mẫu và chỉnh sửa thành những thiết kế ấn tượng hơn. Trước khi sản xuất mẫu thiết kế sẽ được in test để kiểm tra kiểu dáng, kích thước bằng công nghệ in 3D.

 

 

Dữ liệu 3d sau khi Scan 3d - Thiết kế ngược và điều chỉnh kích thước

Hiện tại công nghệ Scan 3d và in 3d là hướng đi đúng nhất cho quá trình tạo mẫu và thử mẫu trước khi sản xuất hàng loạt để tiết kiệm cho doanh nghiệp đến 90% chi phí thời gian, nhân công, chi phí rủi ro.

 

Sản phẩm in 3d mẫu khay nhựa định hình

Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công ty Scantech Việt Nam. Kính chúc Quý khách Sức khỏe và Thành Công

 

 

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ