Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU
ProX DMP 320
HÃNG 3D SYSTEMS (MỸ)

ProX DMP 320Máy in 3D kim loại đa vật liệu

Luôn đi đầu với các ý tưởng và thành tựu to lớn đối với công nghệ in 3D của Thế Giới. Trong khi các hãng máy in 3D non trẻ đang chập chững tìm tòi và bắt chước thì 3D System đã bước những bước tiến công nghệ quá xa.    

 

               

 

CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG THEO PHƯƠNG PHÁP VÒNG TRÒN KÍN

 • Với các trung tâm sản xuất tiên tiến, máy in 3d kim loại ProX DMP 320 đã được phát triển và được cải tiến liên tục trong vòng nhiều năm qua thông qua phản hồi vòng tròn kín giữa nhóm nghiện cứu, nhóm sản xuất, nhóm phát triển sản phẩm, QC và người sử dụng .
 • Bằng một loạt những cải tiến đắt giá,  máy in 3d kim loại ProX DMP 320  ra đời đã tạo nên một mốc son lịch sử  mới. Một sự chuyển đổi tột bậc đối với ngành công nghệ in 3D - Vật liệu kim loại. Máy in 3d kim loại ProX DMP 320 đã thay thế cho hàng loạt các quy trình sản xuất truyền thống.
 • Với thể tích in: 275 x 275 x 420 mm, chất lượng in của máy in 3d kim loại ProX DMP 320 đã cán đích của sự hoàn hảo. Cùng với đó là tốc độ sản xuất nhanh hơn, thời gian lắp đặt ngắn và chất lượng của vật liệu in kim loại cũng đạt được sự tinh khiết hơn.

 

in kim loại

 

TÍCH HỢP CÁC GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI DÙNG

 • Giải pháp tích hợp (máy in, vật liệu, phần mềm và ứng dụng hỗ trợ)
 • Máy in 3d kim loại ProX DMP 320 và công nghệ in kim loại đã được cấp bằng sáng chế độc quyền.
 • Bộ vật liệu LaserForm, các  cơ sở dữ liệu vật liệu in đã được kiểm định bởi hàng loạt các chứng nhận Quốc tế và được thử nghiệm rộng rãi. 
 • Giải pháp phần mềm 3DXpert allin-one cho sản xuất phụ gia kim loại
 • Các thông số với các tùy chọn tối ưu nhất cho từng vật liệu in 3d kim loại để tạo nên lợi ích về thời gian, chi phí và chức năng cho khách hàng.
 • Buồng hút chân không độc đáo giúp cho lượng khí đốt argon bị giảm đáng kể cùng lúc với độ tinh khiết oxy  đạt cao nhất (25 ppm). Điều này dẫn đến các bộ phận đặc biệt mạnh mẽ với độ tinh khiết hóa học cao.
 • Tất cả những việc khách hàng cần làm là “nhấn nút Print” mà không phải trải qua những nỗ lực đầy thử thách và tốn thời gian để tự phát triển các tham số của quá trình.

 

 

ÁP DỤNG MÁY IN 3D KIM LOẠI ProX DMP 320 - DÂY CHUYỀN IN 3D KIM LOẠI (DMP) CHO NHÀ MÁY CỦA BẠN?

 • ProX DMP 320 có thể dễ dàng mở rộng đáp ứng cho sản xuất khối lượng cao.
 • Tất cả các Môđun được tích hợp và  xây dựng nhanh chóng giúp đẩy nhanh tốc độ sản xuất vật liệu in.
 • Thành lập một máy chủ trung tâm quản lý công việc in, vật liệu, cài đặt và bảo trì cho năng suất 24/7.
 • Phần mềm sản xuất phụ gia kim loại 3DXpert luôn được chuẩn bị và tối ưu hoá dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng cho các đơn hàng in để rút ngắn thời gian sản xuất và tăng độ chính xác từng phần.

 

 

VẬT LIỆU IN 3D KIM LOẠI

3D Systems Laserform 17-4PH Micro Reactor 

LaserForm 17-4PH (A)

Khả năng ăn mòn tuyệt vời, độ bền cao và độ dẻo tốt

3D Systems Laserform Ni625 Nozzle

LaserForm Ni625 (A)

Khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, sức bền cao và chịu nhiệt

LaserForm AlSi10Mg (A)

LaserForm AlSi10Mg (A)

Tính chất cơ tính tốt và tính dẫn nhiệt tốt

3D Systems Laserform CoCrF75 Fuel Nozzle

LaserForm CoCrF75 (A)

Cao ăn mòn, mài mòn và chịu nhiệt. Tương thích sinh học. 

Thales Metal Bracket LaserForm Titanium Gr. 5

LaserForm Ti Gr5 (A)

Sức mạnh cao, trọng lượng thấp, khả năng tương thích sinh học tuyệt vời

3D Systems DMP Metal LaserForm Ti Gr23 (A) titanium alloy

LaserForm Ti Gr23 (A)

Sức mạnh cao, trọng lượng thấp, khả năng tương thích sinh học tuyệt hảo - oxy thấp hơn Gr5

Medical Implant in LaserForm Ti Gr1 (A) titanium alloy

LaserForm Ti Gr1 (A)

Trọng lượng nhẹ, tương thích sinh học, nhiệt độ khắc nghiệt và chống ăn mòn

3D Systems DMP LaserForm 316L (A) Impeller

LaserForm 316L (A)

Có khả năng khử trùng và chống ăn mòn cao. 

LaserForm Ni718 (A) DMP Combustion Chamber 

LaserForm Ni718 (A)

Oxy hóa, ăn mòn và chịu được nhiệt độ rất cao

               

 

Dưới đây là một trong những ứng dụng của công nghệ in 3D Kim loại trong lĩnh vực hàng không vũ trụ:

Dự án Horizon 2020 của Liên minh Châu Âu có tên là SMall Innovative Launcher for Europe” (còn được gọi là Dự án SMILE) nhằm mục đích thiết kế các bộ phận phóng vệ tinh nhỏ (khoảng 150 kg) vào quỹ đạo mặt trời (500 km). Viện Cấu trúc và Thiết kế của Trung tâm Hàng không Vũ trụ Đức (Deutsches Zentrum für Luft- und Raumfahrt , có trụ sở tại Stuttgart, Đức, là một trong 14 tổ chức tham gia và chịu trách nhiệm phát triển. 

 

Markus Kuhn và Ilja Müller, Giám đốc dự án Injector Head, DLR nói:

"Công nghệ in 3D Kim loại của 3D Systems kết hợp với các giải pháp thiết kế thông minh đã giúp chúng tôi có thể hiện thực được rất nhiều ý tưởng trong thời gian ngắn."

Bằng cách chọn phương pháp in 3D Kim loại (DMP) đầu kim phun đồng trục, DLR đã tìm cách tận dụng một số lợi ích chính của việc công nghệ in 3D, bao gồm: Giảm số lượng bộ phận với thiết kế nguyên khối cũng như Tích hợp các tính năng chính như kênh làm mát để có hiệu suất tốt hơn cho hệ thống đẩy tổng thể.

Với các lựa chọn vật liệu Kim loại có sẵn của 3D Systems, DLR đã tăng tốc trong việc thử nghiệm các thiết kế bỏ qua phương pháp làm khuôn truyền thống. Khả năng này rất quan trọng đối với chu trình thiết kế của DLR, vì nó phải đối mặt với vấn đề "Thời gian". Vì vậy, chỉ sau vài tuần họ đã dẫn đầu cho thiết kế giai đoạn một và tiến vào giai đoạn thử nghiệm một cách thần tốc.

KẾT QUẢ

 • Tối ưu hóa hiệu suất của sản phẩm thông qua các thiết kế mới để phân phối nhiên liệu và chất làm mát;
 • Dễ dàng thực hiện các kênh cảm biến nhiệt độ và áp suất 3D;
 • Loại bỏ các bước sản xuất và lắp ráp trung gian;
 • Tối ưu hóa độc lập hiệu suất nhiệt, khối lượng và thủy lực mà không bị hạn chế bởi các phương pháp chế tạo truyền thống;
 • Tránh các điểm lỗi lắp ráp và nâng cao chất lượng với thiết kế nguyên khối;
 • Giảm các bước gia công để tạo ra một kim phun tích hợp cao và đa chức năng.
 • Bằng cách sử dụng in 3D kim loại, DLR đã có thể thay đổi mạnh mẽ phương pháp thiết kế của kim phun đồng trục và tránh nhu cầu sử dụng nhiều thành phần phụ, góp phần giảm đáng kể thời gian và chi phí sản xuất. Việc giảm số lượng từ 30 bộ phận xuống còn 01 bộ phận đã góp phần giảm 10% trọng lượng và loại bỏ các bộ phận thường xuyên hư hỏng đồng nghĩa với việc giảm bớt các biện pháp kiểm soát chất lượng. Từ đó giúp cải thiện hiệu suất của toàn hệ thống.

Đầu kim phun được in 3D bằng kim loại đã giảm được 10% trọng lượng và giảm 29/30 chi tiết lắp ráp: Tăng tốc chu kỳ thiết kế và giảm tối đa chi phí sản xuất

Hình ảnh bên trong đầu kim phun cho thấy độ phức tạp của 30 chi tiết được hợp nhất thành một một bộ phận nguyên khối bởi công nghệ in 3D kim loại.

 

Chi tiết phân tích bài viết xin xem tại link:

http://scantechvn.com/dau-phun-dong-co-ten-lua-cua-trung-tam-hang-khong-vu-tru-duc-dlr-duoc-thay-the-bang-phuong-phap-in-3d-kim-loai-cua-hang-3d-systems-my-sctvn655

 

 

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ