Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU
Phần mềm Geomagic Design X
PHẦN MỀM THIẾT KẾ NGƯỢC

Phần mềm Geomagic Design X

Geomagic Design X là phần mềm thiết kế lại mẫu - mô hình vật lý cho trước thông qua số hóa bề mặt mẫu bằng thiết bị Scan 3d, và xây dựng mô hình thiết kế từ dữ liệu số hóa 3d đó. Ưu điểm của phần mềm thiết kế ngược là cho phép thiết kế nhanh và chính xác mẫu thiết kế có độ phức tạp hình học cao, hoặc mẫu dạng bề mặt tự do (không xác định được quy luật tạo hình).

Phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X cho phép chuyển đổi định dạng tập tin bao gồm: SolidWorks,Creo, NX, Inventor, AutoCAD, CATIA và những phần mềm khác.Tập hợp đám mây điểm, lưới, bề mặt và các vật mẫu tất cả trong một ứng dụng. Bổ sung cho phần mềm CAD bằng cách tạo ra mô hình gốc với cây tính năng - loại phổ biến nhất của các mô hình thiết kế.

Tập hợp đám mây điểm, lưới, bề mặt và các vật mẫu tất cả trong một ứng dụng.

Bổ sung cho phần mềm CAD bằng cách tạo ra mô hình gốc với cây tính năng - loại phổ biến nhất của các mô hình thiết kế.

Một nghiên cứu đã chỉ ra phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X được coi là "sự lựa chọn duy nhất khả thi" đối với kỹ thuật thiết kế ngược

 

Phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X làm cho dữ liệu quét 3D trở nên hiệu quả hơn

Tất cả các máy quét 3D tạo ra dữ liệu điểm hoặc lưới, đều cần thiết sử dụng quá trình thiết kế ngược. Geomagic Design X với mục đích tạo ra các mô hình 3D trực tiếp từ dữ liệu quét, không cần phải có dữ liệu bề mặt hoặc khối. 

 

Phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X là cách nhanh nhất để biến dữ liệu quét thô thành những mô hình CAD thực.

Không gì có thể đơn giản hơn để có được dữ liệu hoàn chỉnh sau quá trình quét 3D. Từ đó tạo ra các dữ liệu khối đầy đủ các tính năng cơ sở. Các công cụ của Design X’s cho phép tiết kiệm nhiều giờ đồng hồ hoặc nhiều ngày công so với việc sử dụng các phần mềm CAD. Và Design X kết hợp với phần mềm CAD, chứ không phải hoàn toàn là công việc khác nhau. 

 

Phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X dễ dàng học và sử dụng vì nó giống như các phần mềm CAD.

Nếu bạn có thể thiết kế trên phần mềm CAD, bạn có thể sử dụng Design X ngay lập tức. Các công cụ tương tự như việc xử lí dữ liệu khối và bỏ qua các quy trình thiết kế ngược cũ như việc chỉnh sửa đa giác đều và tạo các mặt phẳng.

Phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X mạnh mẽ và linh hoạt

Con người có thể làm những việc không tưởng với Geomagic hàng ngày. Từ khi Design X được xây dựng trên nền CAD (Parasolid), nó mang lại cho bạn sự linh hoạt để thực hiện các mô hình CAD thực theo cách bạn muốn. Tất cả mọi thứ bạn cần được chứa trong một ứng dụng, mà không cần phải lật qua lại giữa các ứng dụng. Nó hoạt động với tất cả các máy quét 3D, các mô hình dựa trên tính năng cho tất cả các ứng dụng CAD.

 

Các bước thiết kế ngược trên phần mềm Geomagic Design X


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ