Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU
Phần mềm Geomagic Design (CAD)

Phần mềm Geomagic Design (CAD)

Điều khiển Engineering Forward với Geomagic Design

Geomagic Design cung cấp các giải pháp thiết kế CAD cơ khí toàn diện và mạnh mẽ, cho phép các ý tưởng đi từ khái niệm đến sản xuất cho các kỹ sư chuyên nghiệp, các nhà sản xuất, sinh viên, người tiêu dùng và các nhà sưu tầm. 

Với thiết kế toàn diện và mô hình hóa các công cụ, việc tạo ra các tư liệu 2D từ dữ liệu của bạn, tích hợp với TeamPlatForm để chia sẽ tập tin và kết hợp với các đội, thông qua sự sẵn có của phần mềm dựng hình ảnh như thật KeyShot nhằm gây ấn tượng với khách hàng, Geomagic Design cung cấp các chức năng bạn cần cho mỗi thiết kế và nhiệm vụ kĩ thuật bạn có.

 

 

Lợi ích to lớn khi sử dụng phần mềm Geomagic Design

Đi vào thị trường nhanh hơn

Giúp doanh nghiệp của bạn có được sản phẩm nhanh hơn là điều rất quan trọng. Geomagic Design mang lại hiệu quả từ ý tưởng phác thảo đầu tiên của bạn đến các tài liệu sản phẩm hoặc mệnh lệnh theo dõi.

Tạo ra các sản phẩm tốt hơn

Biến ý tưởng thành những sản phẩm tốt nhất - những sản phẩm mà có thể là lý do tại sao bạn vẫn còn duy trì việc kinh doanh -  có nghĩa là tạo ra những sản phẩm nhẹ hơn, nhanh hơn, mạnh hơn, chi phí ít hơn, đẹp hơn, ít lãng phí hơn hoặc tất cả những điều trên. Môi trường sáng tạo của Geomagic Design cung cấp cho bạn những công cụ để thiết kế, phân tích và cải tiến sản phẩm cho đến khi nó hoàn thành.

Đạt được chi phí phát triển thấp hơn

Không chỉ tham gia vào môi trường thiết kế, Geomagic Design còn làm việc cùng nhóm kỹ thuật, tiếp thị, bán hàng và đội ngũ quản lý. Thu lợi nhuận không thể tin được tử một phần mềm dễ sử dụng làm tăng năng suất mà không lãng phí điện năng. Thiết kế, truyền tải và lặp lại các bước dễ dàng hơn và nhanh hơn trước đây rất nhiều.

Tìm hiểu và làm việc nhanh như ý nghĩ của bạn

Mọi khía cạnh về giao diện của Geomagic được xây dựng trên mục đích đạt tốc độ tốt. Các lệnh thực thi xuất hiện ở con trỏ chuột khi bạn cần đến chúng. Các giao diện tùy biến, môi trường và phím nóng cho phép bạn làm việc theo cách bạn muốn. Tạo và sửa đổi dễ dàng. Giao diện rất hữu ích, có nhiều thủ thuật sử dụng thị giác về những công cụ khác nhau làm được và cách sử dụng chúng. Bạn có thể sản xuất hàng giờ chứ không phải hàng tháng như trước đây nữa

Tạo ra mô hình 3D

Lấy ý tưởng làm việc nhanh với nguyên mẫu, Geomagic Design cung cấp một tập hợp mô hình 3D và các công cụ thiết kế lắp ráp để tạo hình các khối hình học phức tạp nhanh chóng. Thiết kế từ dưới lên và từ trên xuống cho phép bạn làm việc hiệu quả. Mọi thứ bạn làm ngay lập tức có thể chỉnh sửa, cho phép lặp lại nhanh chóng. Đưa cho bạn lựa chọn từ thiết kế được kiểm soát bằng tham số để chỉnh sửa trực tiếp các mô hình và xuất ra để sản xuất, và in 3D ở điểm bấm nút.

 

Các công cụ có thể in 3D

Trực quan xác định khối lượng in ấn, độ dày tường, vật nhô ra và nhiều hơn nữa trước khi in 3D mô hình. Sau khi chọn lựa từ một danh sách cấu hình máy in 3D công nghiệp hàng đầu, mô hình sẽ làm nổi bật các vùng khác nhau là những vấn đề tiềm năng khi in 3D. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tối ưu hóa mô hình in 3D trước khi bạn in nó ra.

 

Tạo ra bộ phận tùy chỉnh vô hạn

Tạo các thiết kế linh hoạt có thể tái sử dụng và tùy chỉnh bằng cách dùng Global Parameters. Thiết kế 1 phần trong 1 thời gian nhất định, và biểu diễn lại bằng tham số để phù hợp với ứng dụng tùy chỉnh.

Bộ công cụ chỉnh sửa trực tiếp

Một bộ công cụ chuyên dụng để làm việc bằng hình học khi tính năng lưu trữ lịch sử không có sẵn. Dễ dàng thay đổi kích cỡ của các lỗ, hoặc di chuyển toàn bộ các bộ phận của mô hình xung quanh mà không chỉnh sửa một tính năng duy nhất nào. Hoàn hảo khi làm việc với các bộ phận nhập khẩu hoặc tạo nên những thay đổi ở phút cuối cùng.

 

Phác thảo giống như ảnh thật

Chỉ cho khách hàng thấy cái mà họ đang nhận được trước khi tạo ra và sử dụng cái đó để thắng thầu. Tạo ra những tài liệu quảng cáo hấp dẫn để điều hành bán hàng hoặc tạo ra một dòng sản phẩm ảo cực đẹp trên website. Đảm bảo phác thảo dễ dàng giúp bạn có thể sản xuất trong vòng 30 phút.

 

Mô hình kim loại tấm

Nếu thiết kế của bạn cần đến kim loại tấm, Geomagic Design cung cấp các công cụ mô hình tiên tiến giúp việc thực hiện dễ dàng. Các cạnh, góc kín, góc cạnh phức tạp, góc trũng và nhiều công cụ khác kết hợp với các mô hình phẳng lập tức có được kết quả chính xác và nhanh chóng.

Các công cụ kim loại tấm tiên tiến bao gồm: Chuyển đổi các bộ phận bình thường hoặc được nhập vào các phần kim loại tấm không tì vết, tạo mép cạnh và tạo đường viền cạnh. Các công cụ này cơ bản thay đổi tiến độ công việc kim loại tấm, cung cấp tốc độ vượt trội so với quá trình thiết kế

 

Tạo ra tư liệu 2D

Biến bất kì mô hình 3D nào thành một bản vẽ 2D ngay lập tức. Các công cụ chi tiết toàn diện giúp công việc hiệu quả khi truyền đạt đầy đủ ý tưởng của bạn. Khi bạn cập nhật mô hình 3D, tất cả được liên kết cập nhật các bản vẽ, bao gồm các chú thích, quan điểm, tầm nhìn từng phần...

 

Dynamics cho Geomagic Design

Dynamics cho Geomagic Design cung cấp khả năng phân tích chuyển động tiên tiến. Dễ dàng thiết lập các yếu tố chuyển động bằng cách dùng lại các mối liên quan bạn đã thiết lập trong việc lắp ráp. Các đồ thị như tốc độ của một phần, vị trí, và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể đưa ra các đoạn clip ngắn để minh họa cho các phân tích chuyển động đến khách hàng và đồng nghiệp.

 

Các định dạng xuất nhập 3D

Geomagic hiểu rằng dữ liệu của bạn quan trọng như cuộc sống của bạn. Khả năng để làm việc với các ứng dụng xuôi dòng và ngược dòng là rất quan trọng cho công việc của bạn.

Nhập liệu 3D: STEP, IGES, SAT, 3DM (Rhino), Autodesk Inventor, Pro/ENGINEER, SolidEdge, CATIA, Parasolid, SolidWorks

Xuất dữ liệu 3D: STEP, IGES, SAT, STL, SolidWorks, Parasolid

Nhập liệu 2D: DWG/DXF

Xuất dữ liệu 3D: DWG/DXF

 

TeamPlatform

Geomagic Design được tích hợp đầy đủ với vị trí riêng của TeamPlatform, chia sẻ tập tin ghép toàn diện và nền quản lý dự án mà không có giới hạn kích thước tập tin. Tương tác, nhanh chóng và hợp tác chia sẻ các tập tin thiết kế với việc kiểm soát phiên bản và truy cập ngay lập tức dữ liệu cho các thành viên trong nhóm, dù họ đang làm việc ở nơi nào đi nữa.

 

 

 

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ