Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU
Phần mềm Geomagic Control X
PHẦM MỀM ĐO KIỂM 3D

Phần mềm Geomagic Control X

Geomagic® Control X ™ là một nền tảng phần mềm đo lường toàn diện cung cấp các công cụ mạnh mẽ nhất trong ngành. Với Geomagic Control X việc quản lý chất lượng sản xuất trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm cho phép  kiểm soát toàn diện quy trình đo kiểm một cách trực quan nhất. Báo cáo và phân tích nhanh, chính xác giúp tăng năng suất và chất lượng đáng kể trong bất kỳ quy trình sản xuất nào.

CÁCH MẠNG HÓA CÁC QUY TRÌNH KIỂM TRA 3D

Với giao diện người dùng mới các quy trình của phần mềm Geomagic Control X đã được lên kế hoạch trước và kiểm tra ngẫu nhiên. Các công cụ dễ sử dụng và dễ hiểu giúp kiểm tra dữ liệu 3D bất kỳ, trong bất kỳ quy trình công việc sản xuất nào. Công cụ đo lường chính xác và phân tích nhanh sẽ vô cùng hữu ích giúp cải tiến chất lượng một cách hoàn hảo cho các bộ phận sản xuất và lắp ráp.

SỨC MẠNH ĐỂ CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ ĐÁNG TIN CẬY. SỰ ĐƠN GIẢN. NHANH CHÓNG

Phần mềm Geomagic Control X tự do đo theo bất kỳ thứ tự hay kiểu dáng nào bạn mong muốn, trong khi hệ thống kiểm tra đồng bộ mạnh mẽ nắm bắt được thứ tự phân cấp và tự động hóa cho các quy trình lặp lại và có thể chỉnh sửa.  Với phần mềm Geomagic Control X bạn chỉ cần dành nhiều thời gian hơn cho việc tập trung các kết quả. Bạn cũng có thể dễ dàng đo kiểm trực tuyến bằng việc đọc ngay kết quả trong khi di chuyển máy Scan 3D trên vật thể. Kết thúc thao tác Scan cũng là lúc bạn nhận được ngay báo cáo sai số tổng thể.

HIỂU NGAY KẾT QUẢ

Bạn có thể hiểu ngay được kết quả đo kiểm thể hiện trong bản báo cáo mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào. Thuật toán của phần mềm Geomagic Control X sẽ tự động hiển thị các sai số vượt chuẩn của tất cả các biên dạng, các mặt cắt....

 


TƯƠNG TÁC MẠNH MẼ

Các tính năng báo cáo mới trong Geomagic Control X dưới dạng đồ hoạ. Các tùy chỉnh cho phép theo dõi chặt chẽ hơn, các quy trình quản lý quy mô và thông minh hơn giúp bạn kiểm soát chi tiết các kích thước sẽ được hiển thị như thế nào. Bạn có thể chọn chế độ mặc định hoặc tạo các mẫu chú thích cá nhân tùy chỉnh phù hợp với tiêu chuẩn công ty của bạn. Lựa chọn các định dạng cho bản báo cáo dưới dạng Pdf, Excel, Word.

CHỨNG NHẬN BỞI NIST-PTB

Kết quả được chứng nhận bởi hiệp hội phần mềm của Mĩ NIST-PTB cho bạn sự tự tin và an tâm với kết quả đo kiểm. Các tính năng mới của Geomagic Control X cho phép bạn xây dựng và truy xuất nguồn gốc trong suốt toàn bộ quá trình đo kiểm.

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ