Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU

Máy quét 3d tự động - Artec RoboticScan Giải pháp số hóa 3D tự động

Sắp ra mắt!  

Máy Scan 3d tự động Artec RoboticScan giới thiệu giải pháp trí tuệ nhân tạo tự động này vào quy trình làm việc của khách hàng để tạo ra hàng ngàn mô hình 3D chính xác theo cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Bằng một cách hoàn toàn mới để quét các đối tượng bằng thiết bị quét 3D tự động mang tính cách mạng này, bao gồm máy quét không gian Artec Space Spider 3D được gắn trên tay robot của UR3. Không giống như các thiết bị quét 3D cầm tay phải được vận hành bằng tay, cánh tay quét 3D tự động này không chỉ thu thập dữ liệu tự động mà còn nhanh hơn và chính xác hơn so với con người.

Tự động hóa loại bỏ sự cần thiết của việc sử dụng lao động thủ công tốn nhiều thời gian. Nhờ tính lặp lại mức độ cao của việc thu thập dữ liệu, bạn có thể số hóa các khối lượng lớn các đối tượng với độ chính xác tuyệt vời. RoboticScan cung cấp khả năng kiểm soát và kết quả nhanh hơn so với chụp bằng tay và loại bỏ nguy cơ lỗi của con người.

 

RoboticScan có hai chế độ hoạt động tiên tiến

Trí tuệ nhân tạo

Máy scan 3d tự động RoboticScan thực hiện quy trình quét 3D dựa trên trí tuệ con người, phân tích bề mặt của một đối tượng và đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu cần thiết được chụp để tạo ra mô hình 3D chính xác. Nếu máy quét bỏ qua các phần của bề mặt của đối tượng, phần mềm sẽ điều khiển nó để quét các khu vực cần thiết, đảm bảo rằng toàn bộ đối tượng được đều được quét. Đối tượng sau đó được tự động tạo lại và tải lên đám mây bởi phần mềm. Chế độ này đặc biệt hữu ích khi quét các tập hợp lớn các đối tượng có hình dạng và kích thước khác nhau, như các cuộc triển lãm bảo tàng hoặc các khảo cổ học.

Chế độ quét 3D quỹ đạo cố định lập trình

Điều này đòi hỏi nhà điều hành nhập thông tin về đường dẫn quét. Sử dụng chế độ lập trình là một giải pháp tuyệt vời để thu được các loại vật thể được xác định trước với số lượng lớn, có lợi cho các ứng dụng như kiểm soát chất lượng và đo lường tại các cơ sở sản xuất, ví dụ trên băng tải  trong thời gian ngắn nhất có thể.

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ