Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU
Máy quét 3D cầm tay Artec EVA & Artec Eva Lite
Artec 3D

Máy quét 3D cầm tay Artec EVA & Artec Eva LitePhân phối độc quyền bởi Công ty Scantech Việt Nam

Thương hiệu Artec 3D  được đánh giá là một trong những thương hiệu chuẩn công nghiệp của máy quét 3D cầm tay.

Artec Eva là lựa chọn lý tưởng để tạo một mô hình 3D nhanh, kết cấu chính xác. Artec Eva phù hợp với các  đối tượng có kích thước trung bình và lớn: Các tạo hình nhân vật, tượng, các kiến trúc khảo cổ hay những  bánh xe hợp kim, hệ thống ống xả xe máy.. Eva quét nhanh với độ phân giải cao, màu sắc sống động cho phép các ứng dụng gần như không giới hạn.

Trong các dòng sản phẩm máy quét 3D trên Thế Giới và ở Việt Nam hiện nay, sản phẩm máy quét 3D cầm tay của Artec 3D  là dòng sản phẩm hội đủ 5 YẾU TỐ ƯU VIỆT nhất của một sản phẩm máy quét 3D thông dụng mà tất cả các nhà sản xuất đều muốn hướng tới: 

 • THỜI GIAN QUÉT MẪU NHANH: Không cần phải dùng đến những miếng dán sticker để tạo điểm chung, tự động ghép nối - tối ưu hóa tất cả các dữ liệu quét.
 • CUNG CẤP DỮ LIỆU CHÍNH XÁC: Từ 0.1- 0.5mm
  Đối với các dòng máy quét tầm trung, Artec Eva không có đối thủ đối với tiêu chí kỹ thuật này. Không giống như một số dòng máy quét 3D có màu sắc trên thị trường, dữ liệu chỉ có thể dùng để in màu mang tính giải trí. Artec Eva cung cấp cho bạn dữ liệu Solid sắc nét sẵn sàng cho việc gia công, sản xuất.
 • LINH HOẠT 360: Thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt trong tất cả các góc xoay và diện tích không gian. Artec Eva được thiết kế thông minh khi kết nối tự do với một màn hình cầm tay rời và pin di động. Cho hình ảnh rõ ràng, thao tác xoay chuyển linh hoạt, dễ dàng  di chuyển các góc nghiêng xoay, gầm và nóc của đối tượng ở những vị trí khó quét.
 • .CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH
  Artec Eva đã có mặt tại thị trường Việt Nam được gần 4 năm. Chưa có một trường hợp nào cần bảo hành hay sửa chữa. Sự ổn định chất lượng của Artec Eva sẽ gia tăng kinh tế và chi phí cơ hội cho khách hàng một cách hiệu quả
 • Giá cạnh tranh
  Artec Eva & Artec Spder được Liên đoàn Thế giới các Tổ chức Kỹ thuật (WFEO) bình chọn là dòng máy quét 3D tốt nhất có giá dưới $50.000.
    

 

Tượng "Anh Kim Đồng" được quét 3D bằng Artec Eva

Artec Eva cho dữ liệu file sắc nét

 

Ánh sáng, sự nhanh nhạy và linh hoạt, máy quét Artec Eva là dòng máy quét 3D cầm tay dẫn đầu trên thị trường.


Với việc dễ dàng sử dụng, tốc độ và sự chính xác cao, Artec Eva là sản phẩm thiết yếu cho hàng loạt các ngành công nghiệp. Từ tạo mẫu nhanh cho đến kiểm tra chất lượng, CGI cho đến bảo tồn di sản, ngành công nghiệp ô tô cho đến pháp y, y học và các bộ phận giả cho đến hàng không vũ trụ, Artec Eva được sử dụng để tùy chỉnh, cải tiến và sắp xếp vô số các ngành công nghiệp tư tưởng tiên tiến. 


Artec Eva được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ kiểm soát chất lượng những sản phẩm lớn đến việc bảo tồn các di sản văn hoá và kể cả việc tạo mẫu nhanh hay ứng dụng trong y tế. Nó cũng thường được sử dụng để cung cấp dữ liệu 3D cho game và hiệu ứng cho phim ảnh hay các chương trình truyền hình, như bộ phim  Eva cũng được sử dụng để tạo ra bức chân dung tổng thống đầu tiên trong chương trình 3D của Barack Obama

  

 

Khách hàng lưu ý: Các sản phẩm máy quét 3D của Artec 3D được phân phối độc quyền bởi Công ty Scantech Việt Nam .

Sản phẩm không phải do Scantech cung cấp có thể là hàng nhái hoặc hàng trôi nổi không đủ  đáp ứng chất lượng cũng như quy trình sản xuất


 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ