Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU

Máy chiếu đo lường kỹ thuật số ZEISS O-SELECT Đo lường chính xác chỉ bằng một nút bấm

Máy chiếu đo lường kỹ thuật số thông minh ZEISS O-SELECT 

 • Trong môi trường sản xuất, các máy đo tọa độ đang ngày càng thay thế các thiết bị thủ công. Tuy nhiên, không được coi nhẹ tác động của người vận hành với các công cụ thủ công này. Với O-SELECT, ZEISS giảm ảnh hưởng này đến mức tối thiểu. Nhờ vào mức độ tự động hóa cao và dễ sử dụng, các phép đo phức tạp có thể được hoàn thành nhanh chóng, có thể truy xuất và tái sản xuất.

 

Đo lường chính xác chỉ bằng một nút bấm

 •  Bằng cách nhấn một nút. Hệ thống xác định vị trí và tải chương trình thích hợp tự động. Việc căn chỉnh, ánh sáng và lấy nét tự động. Điều này không chỉ làm giảm khối lượng công việc của người vận hành, mà còn làm cho phép đo lường điều hành độc lập và tái sản xuất được. Kết quả đáng tin cậy sẽ được tự động xuất hoặc in ra trong báo cáo.

 

Các lĩnh vực áp dụng

 • Cho dù được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, điện tử hay chế biến nhựa, ZEISS O-SELECT cung cấp chính xác các kết quả bạn cần. Máy chiếu đo kỹ thuật số ZEISS O-SELECT đặc biệt thích hợp để kiểm tra độ chính xác chiều của khoảng cách, bán kính hoặc góc. Các bộ phận thí nghiệm thông thường bao gồm các bộ phận đục lỗ và uốn cong, hoặc các phôi cắt bằng tia laze và ép phun.

 

Tính năng, đặc điểm

Tự động lấy nét

 • Việc lấy nét không chính xác có thể dẫn tới sai số đo của vài micromet. Đối với các thiết bị trên thị trường điều này không được các nhà sản xuất chú ý. Để loại bỏ hoàn toàn nguồn lỗi này, ZEISS O-SELECT tự động xác định các đặc tính cần kiểm tra và đặt mặt phẳng tiêu cự một cách phù hợp và chính xác nhất.

Tính năng tự động lấy nét

Tự động điều chỉnh ánh sáng tốt nhất

 • Đo quang học chỉ có thể thành công nếu độ sáng của ánh sáng là đúng. Để đảm bảo rằng mỗi tính năng được nhìn thấy trong ánh sáng tốt nhất có thể, ZEISS O-SELECT cung cấp một hệ thống chiếu sáng linh hoạt. Ánh sáng được đặt tự động cho từng đặc tính, loại bỏ bất kỳ khả năng nào của lỗi vận hành

.​​​​​​

 

Lựa chọn phần mềm ZEISS NEO

 • Phần mềm ZEISS NEO kết hợp bí quyết đo lường ZEISS được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, đưa ra các hương dẫn rõ ràng - bất kể người vận hành là ai. Điều này góp phần đẩy nhanh tiến đô và giảm khối lượng công việc.

 

 

Đo trực tiếp từ ảnh

 • Bằng một cú click chuột – chỉ những gì bạn yêu cầu mới được hiển thị. Đối với hầu hết các phép đo, bạn sẽ không bao giờ phải rời khỏi cửa sổ chính. Thay vì điều hướng qua các menu phụ, bạn sẽ đo trực tiếp trong hình ảnh. Cấu trúc logic và đồ họa rõ ràng của phần mềm tăng cường sự đơn giản của các phép đo.

 

Các phép đo đơn với Click & Pick

 • Ngay cả đối với những bộ phận không xác định mà bạn không có kế hoạch đo lường thì bạn vẫn có thể dễ dàng đo nhanh với  ZEISS O-SELECT bằng cách sử dụng một hình ảnh có độ tương phản cao và lấy nét tự động, phần mềm ZEISS NEO sẽ xác định các tính năng có thể như hình tròn và đường thẳng.
 • Khi di chuyển qua một trong các tính năng này bằng chuột, bạn sẽ nhận được các đặc tính như bán kính, khoảng cách và góc. Với một Click đầu tiên bạn xác định một tính năng ban đầu, và với lần click thứ hai bạn chọn một trong những tính năng thử nghiệm đề xuất. 

 

 

Đo nhiều chi tiết cùng một lúc

 • Thực hiện các phép đo nhanh nhiều chi tiết đồng thời với phần mềm ZEISS NEO. Đo các bộ phận giống nhau cùng một lúc chỉ bằng một nút. Các bộ phận được tự động gán số. Sau khi đo, tất cả các "SnapViews" đã lưu sẵn có để lựa chọn, cho phép bạn xem trong nháy mắt nếu các đặc tính nằm trong dung sai.

 

 

 

Báo cáo chuyên nghiệp

 • ZEISS O-SELECT có thể ghi lại và đánh giá các phép đo bằng công cụ báo cáo ZEISS PiWeb, được tích hợp trong phần mềm đo lường. Để có thể trao đổi thông tin hiệu quả, các mẫu báo cáo khác nhau có sẵn - từ báo cáo đồ họa đơn giản đến báo cáo chi tiết. Điều này làm cho ZEISS O-SELECT có thể tạo ra các báo cáo thực tế mà không cần người dùng phải có kiến ​​thức sâu rộng.

 

Tùy chọn

Dễ dàng mở rộng phạm vi đo

 • Bảng chuyển đổi có thể được di chuyển tự động và cho phép đo được các thành phần lớn hơn. Việc mở rộng trường đo tùy chọn cho phép đo lường đáng tin cậy và nhanh chóng trên toàn bộ trường đo mở rộng bằng cách ấn nút.  Theo tiêu chuẩn ISO 10360.

Đèn đồng trục

 • Ánh sáng đồng trục cho quang học cũng có sẵn. Điều này được đề nghị để đo các cấu trúc sâu mà nếu không sẽ được che giấu bởi bóng tối.

 

Kích thước máy

402 mm x 510 mm x 727 mm (W x D x H)

Kích thước của trường đo

114 mm x 91.5 mm (không có bảng chuyển đổi),

214  mm x 91.5 mm (có bảng chuyển đổi)  

Thiết bị bao gồm 

Máy chiếu đo lường kỹ thuật số, trạm làm việc, màn  hình màn hình, phần mềm ZEISS NEO 

 

Tab: Máy-đo-lường-kỹ-thuật-số, máy-chiếu-đo-lường-kỹ-thuật-số, máy-đo-lường-quang-học

 

 

 

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ