Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU

Kiểm tra sai số đúc cánh tua bin thủy điện bằng phương pháp Scan 3d

Nhà máy thủy điện Vĩnh Hà

Đây là công trình thủy điện cột nước thấp thứ 2 tại miền Bắc sau Nhà máy thuỷ điện ICT Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang do Công ty ICT đầu tư xây dựng, sử dụng công nghệ tuabin chảy thẳng kiểu bóng đèn. Công nghệ này hiện nay đang được sử dụng tại nhiều nước tiên tiến trên Thế giới.

Để đảm bảo tính chính xác cho các cánh tua bin / bánh công tác, các giải pháp tập trung vào ứng dụng công nghệ đo kiểm 3d không tiếp xúc bằng phương pháp Scan 3d cho phép kiểm tra toàn bộ bề mặt, các biên dạng cong, thể tích, diện tích... nhanh chóng đưa ra các giải pháp tối ưu cho sản xuất.

Đây là một giải pháp hiện đại, tiên tiến nhất tính đến thời hiện tại và sẽ bùng phát mạnh mẽ trong tương lai bởi sự chính xác rất cao, tiết kiệm 90% thời gian, nhân công và chi phí.

Sử dụng máy quét 3d Tscan của hãng Jeiss (Đức) với cấp chính xác (0.01-0.05mm) để đo kiểm

Vì kích thước của các cánh tua bin khá lớn, yêu cầu cấp chính xác cao nên nhà máy đã khá vất vả trong việc tìm kiếm đối tác thực hiện. Bởi đa số các dòng máy Scan 3d tại Việt Nam hiện nay không đáp ứng được yêu cầu của nhà máy. Những máy Scan 3d có cấp chính xác cao lại chỉ quét được những biên dạng nhỏ và vừa. Những máy Scan 3d có thể quét được những mẫu lớn như Thor, Shining thì sai số lại quá lớn 0.1-0.5mm. Và may mắn nhà máy đã tìm đến Công ty Scantech Việt Nam với thiết bị máy quét 3d Tscan của hãng Jeiss (Đức) với sai số 0.01-0.05mm.

 

Đo kiểm 3d không tiếp xúc bằng phương pháp Scan 3d

Quá trình thực hiện đo kiểm chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày làm việc, các thông số đo kiểm được gửi ngay đến khách hàng sau đó, đáp ứng đúng thời gian và tiến độ của nhà máy.
 

 

 

Thay mặt Công ty Cp Scantech Việt Nam trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo nhà máy đã tin tưởng và lựa chọn. Scantech Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đáp ứng mọi yêu cầu của nhà máy.

 

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ