Your feedback
scantechvn
VI EN
MENU

ProJet® 1200 Máy in 3D để bàn cho ngành trang sức, kim hoàn, nha khoa

Máy in 3D để bàn ProJet® 1200.

Dễ dàng sử dụng

Máy in 3D để bàn ProJet® 1200 phù hợp với túi tiền của bạn, an toàn để hoạt động ở bất cứ đâu và rất đơn giản để sử dụng. Máy in 3D nhanh chóng và kinh tế cho ra những chi tiết in phức tạp, ứng dụng rộng rãi trong ngành tạo mẫu.  

Kích thước nhỏ gọn

Với kích thước in 43 x 27 x 150mm (1.69 x 1.06 x 5.9 inches), Máy in 3D ProJet® 1200 có thể in 30 lớp micron có độ phân giải 585 dpi phản ánh chính xác từ mô hình CAD đến chi tiết thực.

Máy in 3D cho ngành trang sức, nha khoa, kim hoàn
Máy in 3D ProJet® 1200 mang tính cách mạng tới độ micro, cho ra chi tiết với chất lượng bề mặt mịn và bóng bẩy hoàn hảo. Lợi thế chiến lược: In 12 răng sáp trong một giờ và năm vòng tay trong hai giờ. Giá vật liệu để in một chiếc nhẫn chỉ dưới 1$. Máy in 3D ProJet 1200 đã cung cấp đầy đủ các tính năng và bạn chỉ cần ấn nút khởi động

Máy in 3D tích hợp vật liệu VisiJet® FTX của Hãng 3D Systems – 6 loại mực in được thiết kế riêng cho việc tạo mẫu và đúc mẫu nhựa, điều này khiến ProJet® 1200 là chiếc máy in lý tưởng cho thợ kim hoàn, các phòng thí nghiệm nha khoa và các chi tiết rất nhỏ là linh kiện điện tử.

Mực VisiJet® FTX Cast được tạo ra dành riêng cho ProJet® 1200. Đây là loại nhựa UV với sáp được dùng riêng cho các mẫu đúc với đa dạng các loại màu cho bạn lựa chọn: Xanh lục, xám, trong suốt, bạc và vàng.

Máy in 3D ProJet® 1200 lý tưởng cho việc in những mẫu nhỏ, với chi tiết phức tạp như mô hình đúc, dùng trong các ngành trang sức, linh kiện điện tử và mô hình sáp nha khoa. Kích thước của máy nhỏ hơn so với một máy pha cà phê thông thường và tốc độ nhanh hơn so với việc bạn nướng một chiếc bánh

 

 

 


 

About us
About us
Scantech is the one of leaders company specialize in 3D field in Vietnam. We desire to connect to manufacturers and companies to know and applicate into their productions and industrial busines.
Maps