Your feedback
scantechvn
VI EN
MENU

Artec Eva - Công cụ đo lường QC hiệu quả trong ngành đúc

 

Luôn luôn nhận được lời chứng thực từ các chuyên gia ngành công nghiệp, những người đã nâng cao hiệu suất sản xuất trong nhà máy của họ nhờ máy quét Artec Eva.

Willman Industries Inc., là một công ty cung cấp thiết bị đúc, thiết kế khuôn mẫu, xử lý nhiệt và gia công. Willman đã mua một Artec Eva từ một trong những đối tác của chúng tôi.

Willman đã quen thuộc với những lợi ích của máy quét 3D khi họ đang tìm kiếm để nâng cấp từ máy quét laser cũ và cánh tay Faro. Họ cho biết hiệu quả làm việc với các sản phẩm đúc bằng máy quét Artec Eva  lên tới 30.000 pound.

Eva rất dễ dàng khi quét một sản phẩm đúc.

 

Sử dụng Eva như là một công cụ QC làm cho công việc nhẹ nhàng và đơn giản 

 

Đơn giản với "Với những cái sản phẩm lớn hơn, máy quét Eva có thể di chuyển đến đúng vị trí cần quét, cùng với vùng quét rộng hơn, tốc độ quét nhanh hơn mà không bị giới hạn vùng quét như khi sử dụng cánh tay Faro. Thêm vào đó dung sai chính xác nằm trong khả năng của Eva ".

Randy Parker, quản lý chất lượng của Willman cho biết, kể từ khi mua hàng, Eva đã được sử dụng thực tế mỗi ngày với công suất tối đa "vượt xa mọi mong đợi".

 

About us
About us
Scantech is the one of leaders company specialize in 3D field in Vietnam. We desire to connect to manufacturers and companies to know and applicate into their productions and industrial busines.
Maps