Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU
Máy in 3d Cubicon Style
MÁY IN 3D ĐỂ BÀN

Máy in 3d Cubicon Style

Máy in 3d Cubicon Style đạt giải Thiết kế Reddot 2016

Cửa của thân máy in được bao bởi Acrylic trong suốt đảm bảo theo dõi được suốt quá trình in

Hệ thống đèn LED ở phần điều khiển với nút chạm đảm bảo tính hiệu dụng và thẩm mỹ. Các nút chức năng chính được thiết kế đơn giản tiện sử dụng.

 

Yên tĩnh

Máy in 3d Cubicon Style đảm bảo tiếng ồn thấp ở mức thấp nhất phù hợp với cả các môi trường làm việc riêng biệt của cá nhân.

 

Chất lượng in có độ chính xác cao và mịn với chế độ đặt tự động

  • Khoảng cách giữa đầu phun và bàn in là yếu tố then chốt quyết định chất lượng in. Đây chính là điểm mạnh nhất của máy in 3d Cubicon trong việc xây dựng chức năng xác định tự động của đầu phun mà không cần chỉnh tay. Thêm vào đó, không cần phải dính thêm các băng dính, keo  hay bất cứ thứ gì cho bàn in để tăng độ dính của vật in trên bàn.
  • Máy in 3d ít vấn đề hơn, chất lượng hơn.

 

Đầu phun dạng Module dễ sửa chữa.

  • Dễ dàng duy tu bảo dưỡng với chế độ tự kiểm tra các thiết bị của máy
  • Máy in 3D FDM Cubicon gia nhiệt dưới nhiệt độ cao và làm mát bằng quạt. Theo đó, sai lệch chức năng của máy gia nhiệt hoặc quạt có thể ảnh hưởng tới chất lượng in và khả năng an toàn. Cubicon Style sẽ cảnh báo về bộ phận gia nhiệt và quạt cho người sử dụng để đảm bảo máy in luôn được vận hành tốt nhất.
  • Đầu phun có thể dễ dàng tháo lắp khỏi máy in để bảo dưỡng chỉ bằng việc tháo ốc và cáp nếu đầu phun bị tắc.

 

 

Thông số kỹ thuật máy in 3d Cubicon Style

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ