Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU
Máy in 3d Cubicon Singer Plus
MÁY IN 3D ĐỂ BÀN

Máy in 3d Cubicon Singer PlusMáy in 3D để bàn công suất cao

Máy in 3D FDM Cubicon Single Plus - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển 

Thiết Kế Kiểu Dáng Ấn Tượng

Màn hình LCD  được thiết kế nghiêng góc 45 độ kiểu dáng tinh tế với các tính năng vượt trội cho phép sử dụng dễ dàng và tiện dụng khi. Đặc biệt với 2 phiên bản màu sắc: Xám Đen Kim loại và Trắng Sữa, sẽ khiến không gian văn phòng thật sang trọng và nổi bật. 

 

Đơn Giản & Tiện Ích

Cubicon Singer Plus - Đơn giản hóa các chức năng phức tạp

 

Đầu Phun Thiết Kế Độc Lập

Đầu phun được thiết kế để dễ dàng tháo rời vì sự tiện dụng của người sử dụng. Người dùng có thể bảo dưỡng đầu phun đơn giản chỉ với các dụng cụ có sẵn.

 

 

Chức Năng Tự Động Điều Chỉnh Khoảng Cách

 Máy in 3d Cubicon Singer Plus có chức năng điều chỉnh tự động là chức năng thống nhất xuyên suốt các sản phẩm HyVision. Nó thực hiện đo lường chính xác khoảng cách bệ in và đầu phun hoàn oàn tự động tự động, khiến chất lượn in được đảm bảo tuyệt đối. Bệ in được tráng phủ đặc biệt nên bạn không cần đính dính thêm bất cứ gì, băng gạc, băng đính, … bằng tay mà vẫn đảm bảo độ dính của vật in với bàn in

 

Chất lượng in đảm bảo do kiểm soát tốt môi trường đóng kín và chức năng điều chỉnh các luồng không khí

Cấu trúc đóng kín và chức năng điều chỉnh các luồng không khí của Máy in 3d Cubicon Singer Plus đảm bảo nhiệt độ đầu phun, bàn in, và môi trường bên trong khoang in luôn cố định, tối ưu.

Cảm biến vật liệu in

Thực tế minh chứng, việc thiếu vật liệu in ảnh hưởng chất lượng in và ngắt đoạn trong quá trình in. Chức năng này hỗ trợ người dùng giải quyết vấn đề khi vật liệu in không còn đủ cho đầu phun bằng việc lắp cảm biến về độ phun của vật liệu in từ đầu phun. Nói cách khác, thông qua chế độ “Pause/Dừng lại” trong khi đang in, bạn vẫn có thể tiếp tục in sau khi đã hết vật liệu in bằng cách bổ sung mà không làm gián đoạn quá trình in.

Lưới Lọc 3 Chức Năng Loại Bỏ Hoàn Toàn Các Phần Tử Nano & Khí Có Hại 

Chức năng này của Máy in 3d Cubicon Singer Plus an toàn và thực sự hữu ích với môi trường làm việc, bằng việc loại hẳn bụi, khói, khí hại sinh ra từ quá trình in bằng máy in 3D Cubicon Singer Plus

 

Màn hình chạm LCD và thẻ nhớ USB

Màn hình chạm 4.3 inch thẻ USB tạo điều kiện tiện dụng cho người dùng. Màn hình chạm LCD của máy in 3d Cubicon Singer Plus giúp người sử dụng dễ tiếp cận với các chức năng đa dạng của máy thông qua hệ điều chỉnh thông minh. Tăng cường cải thiện trải nghiệm sử dụng , bộ nhớ USB được thay thế cho thẻ nhớ SD, bộ nhớ trong được đưa hẳn vào trong máy

 

Trải nghiệm người dùng ngày càng cải thiện với độ ồn thấp

Máy in 3D vận hành với sự chuyển động của Motor, dây đai, và các phụ kiện trong nó. Tiếng ồn gần như là một phần khó loại bỏ. Nhưng với thiết kế của Single Plus, tiếng ồn được cải thiện hoàn toàn, vì vậy, nó không chỉ phù hợp với các không gian làm việc, mà còn có thể sử dụng như các máy in cá nhân với tiếng ồn rất thấp. 

Thông số kỹ thuật

* Các thông số kỹ thuật có thể được thay đổi, mà không cần báo trước, khi cần thiết để cải tiến sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ