Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU

Artec Eva nổi bật với dự án số hoá cổ vật của Google Art

Một bữa tiệc thị giác cho những người sành nghệ thuật, thư viện trực tuyến của Google bao gồm hơn 90.000 các tác phẩm nghệ thuật được số hóa từ hơn 500 bảo tàng trên toàn thế giới,  một số mẫu có thể được hiển thị sang mô hình 3D nhờ Artec Eva. Máy quét đã được tích hợp một thiết lập tùy chỉnh để tạo ra các mô hình 3D thể hiện kết cấu hiện vật như bình, tượng nhỏ và đồ gốm với độ phân giải cao

 

 

“Những đối tượng có sẵn – cho công chúng – được luân chuyển và phóng to lên, cho phép người sử dụng thể tiếp cận rất gần theo cách mà chưa bao giờ được thực hiện trước đây, trực tuyến hay không”, một bài viết trên slashgear.com cho biết. “Các chi tiết độc đáo của tác phẩm nghệ thuật có thể được quay và kiểm tra ở mọi góc độ, tất cả nhờ vào công nghệ quét 3D, tính năng mới của Google, giúp tạo ra một bảo tàng trực tuyến miễn phí”.

 

 

SlashGear cũng đã thực hiện một video tuyệt vời cho thấy kết quả làm việc của máy quét Eva trong một phiên bản quét 3D tại Museo d’Arte Orientale ở Turin, Ý. Bạn có thể kiểm tra kết quả trong bộ sưu tập.

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ