Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU
MÁY SCAN 3D ÁNH SÁNG XANH - ATOS Q
ZEISS

MÁY SCAN 3D ÁNH SÁNG XANH - ATOS QXuât xứ: Đức (Thương hiệu GOM thuộc tập đoàn Carl Zeiss)

ATOS Q CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

ATOS Q được phát triển cho các ứng dụng trong công nghiệp nhằm cung cấp dữ liệu 3D có độ chính xác rất cao trong thời gian đo ngắn tạo ra kết quả đo lường có thể truy gốc – ngay cả trong điều kiện đo khắc nghiệt

Hệ thống quang học hiện đại nhất giúp ATOS Q có khả năng chống bụi và chống nước, dễ dàng vận hành trong môi trường phòng đo hay thậm chí ngay trong xưởng sản xuất.

Với thiết kế nhỏ gọn, khả năng vận hành đơn giản, hiệu suất và độ chính xác cao, ATOS Q là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu đo kiểm, thiết kế ngược, in 3D, phân tích CFD/FEA, mô phỏng và các ứng dụng khác trong quy trình sản xuất.

1. HIỆU SUẤT:

- Tốc độ quét dữ liệu: 0,2s/ lần đo quét.(Các dòng máy thông thường sẽ phải mất 1-2s cho 1 lần đo quét)

- Tốc độ xử lý dữ liệu NHANH. (Nhanh hơn gấp 10 lần so với các đối thủ và so với Gom thế hệ cũ).

2. ĐỘ PHÂN GIẢI CAO 8M-12M:

ATOS Q trả kết quả dữ liệu trong thời gian rất ngắn nhưng với độ phân giải cực kỳ cao: 8 triệu – 12 triệu điểm ảnh/lần đo quét

3. CẤP CHÍNH XÁC - ĐẠT TỚI 20 micron (0.002mm)

ATOS Q thế hệ mới là sự tích hợp và tối ưu hoàn hảo tất cả các công nghệ tân tiến hiện đại nhất của các đời máy quét cũ:

- Hệ Thống Camera Nổi Với Nguyên Lý Triple Scan 3 Trong 1:

Trong cùng một lần quét, dữ liệu 3D sẽ thu được từ 3 góc chụp khác nhau. Phương pháp này giúp tăng cấp chính xác gấp và giảm số lần quét đối với các vật thể có biên dạng phức tạp. (Sai số sẽ tỉ lệ nghịch với số lần quét ⇒ Càng quét nhiều cấp chính xác càng giảm)

- Công Nghệ Blulight Equalizer:

ATOS Q - Sử dụng công nghệ ánh sánh xanh với cường độ rất lớn. So với các máy quét sử dụng nguyên lý vân sáng thì Công nghệ Blulight Equalizer của Arots Q tạo ra các vân sáng nhỏ hơn, cường độ ánh sáng lớn hơn và đồng đều hơn trên cùng một vùng quét. 

Công Nghệ Blulight Equalizer giúp giảm tối đa dữ liệu gây nhiễu và tăng khả năng nhận diện, phân tích các biên dạng của vật thể trong không gian 3 chiều.

 - Hệ Thống Tự Giám Sát:

 ATOS Q -Tự động giám sát và đưa ra cảnh báo khi các điều kiện đo chưa được đáp ứng. Việc này được thực hiện song song với các bước tiến hành đo quét:

ATOS Q - Kiểm soát sai số giữa các bước chụp ⇒ Phép đo được thực hiện tự động, không phụ thuộc vào người sử dụng

ATOS Q - Kiểm soát vị trí đầu đo

⇒ Vật thể được đặt tự do 

ATOS Q - Kiểm soát rung động và thay đổi cường độ ánh sáng ⇒ Giúp kiểm soát sai số phép đo

ATOS Q - Kiểm soát trạng thái hiệu chuẩn của đầu đo ⇒ Đảm bảo độ chính xác cao nhất

 

4. HOÁN ĐỔI THẤU KÍNH PHÙ HỢP VỚI TỪNG MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

ATOS Q là một thiết bị quét 3D linh hoạt dành cho các nhiệm vụ đo kiểm phức tạp trong các ngành công nghiệp khác nhau. Các ống kính sensor có thể hoán đổi đáp ứng đa dạng các kích thước đo với 5 lựa chọn thấu kính: MV100, MV170, MV270, MV350, MV 500

Hoán đổi linh hoạt thấu kính đo cho các kích thước sản phẩm khác nhau

 

5. GIẢI QUYẾT CÁC NHIỆM VỤ KIỂM TRA 3D PHỨC TẠP NHẤT

Có thể vận hành ATOS Q một cách thủ công, hoặc kết hợp bán tự động với bàn xoay, hoặc tự động hóa hoàn toàn với Artos ScanBox 4150

ATOS Q - Vận hành thủ công

ATOS Q - Vận hành bán tự động với bàn xoay

   

Giải pháp tự động hóa ARTOS Q tích hợp với hệ thống robot ScanBox 4150 chuyên nghiệp đáp ứng tất cả các yêu cầu về đo lường quang học phức tạp trong các lĩnh vực ô tô, xe máy, hàng không vũ trụ... Hệ thống này tự động kiểm soát chất lượng sản phẩm hàng loạt với hiệu suất và độ độ chính xác cao

 

6. CHI PHÍ HIỆU QUẢ:

Chi phí đầu tư hiệu quả hơn rất nhiều so với các dòng máy cùng cấu hình và hiệu suất

 

7. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ